Phan Ngọc Luân lên tiếng xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vì câu chuyện tình cảm "tưởng tượng"

Phan Ngọc Luân lên tiếng xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vì câu chuyện tình cảm "tưởng tượng"
HHT - Nam ca sĩ đã thừa nhận những phát ngôn gây shock của mình về câu chuyện tình cảm với đàn anh Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn không có thực.

Tối qua 21/11, dư luận đã một phen "dậy sóng" khi ca sĩ Phan Ngọc Luân đã có những chia sẻ về mối quan hệ trên mức thầy trò với Đàm Vĩnh Hưng trong một talkshow. Không chỉ khẳng định tình cảm giữa mình với Mr.Đàm là tình cảm song phương, Phan Ngọc Luân còn cho biết đã từng ghen tuông khi thấy Dương Triệu Vũ ở bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng. Thậm chí nam ca sĩ còn khẳng định chính Dương Triệu Vũ là "người thứ 3" chen vào giữa mối quan hệ này.

Phan Ngọc Luân lên tiếng xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vì câu chuyện tình cảm "tưởng tượng" ảnh 1

Gặp quá nhiều sự chỉ trích từ các đồng nghiệp và khán giả, Phan Ngọc Luân mới đây đã phải lên tiếng đính chính phát ngôn gây shock của mình và gửi lời xin lỗi đến hai đàn anh Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ. 

Cụ thể, nam ca sĩ giải thích rằng mình đã tưởng tượng hơi quá đà khi tham gia một chương trình và nghĩ cần phải tạo "drama" để chương trình hấp dẫn hơn. "Thật sự xin lỗi anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Tin (Dương Triệu Vũ) nhiều lắm vì những sự tưởng tượng hơi quá mức của Luân mà làm ảnh hưởng đến 2 người thân quý của Luân. Hôm qua đến giờ Luân không thể nào ngủ được vì những phát ngôn của mình đã gây ra nhiều phản ứng mạnh đến như vậy. Luân đơn giản chỉ nghĩ là một chương trình Luân tham gia có một chút kịch tính và chi tiết gây sốc thì sẽ nhiều người xem hơn thôi chứ Luân không lường trước được hậu quả như vậy" - Phan Ngọc Luân chia sẻ trên trang cá nhân.

Phan Ngọc Luân lên tiếng xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vì câu chuyện tình cảm "tưởng tượng" ảnh 2
Dòng trạng thái xin lỗi của Phan Ngọc Luân.

Trước đó, về phần Dương Triệu VũĐàm Vĩnh Hưng đều đã có những chia sẻ khá dài về câu chuyện này. Nếu như Dương Triệu Vũ nhẹ nhàng khuyên đàn em nên suy nghĩ thật kĩ, phân biệt được tai tiếng với nổi tiếng thì Mr.Đàm lại cho rằng Phan Ngọc Luân quá "ngu dại" nên mới dẫn đến sự việc như hiện tại. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ tha thứ và mong khán giả cũng sẽ cho học trò của anh một cơ hội để sửa sai. 

Phan Ngọc Luân lên tiếng xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vì câu chuyện tình cảm "tưởng tượng" ảnh 3
Dương Triệu VũĐàm Vĩnh Hưng mặc dù không khỏi bức xúc khi bị lôi vào câu chuyện của Phan Ngọc Luân nhưng cả hai đều không muốn truy cứu trách nhiệm và đưa ra những lời khuyên cho đàn em.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt mời khán giả hát và cái kết: Trúc Nhân "tắt đài", Hòa Minzy bị quên nhịp

Sao Việt mời khán giả hát và cái kết: Trúc Nhân "tắt đài", Hòa Minzy bị quên nhịp

HHT - Dù đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng các ca sĩ đình đám của V-Biz vẫn không thể tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười. Trúc Nhân, Hòa Minzy, Đức Phúc... là những tên tuổi đã từng bất ngờ bị khán giả "chiếm spotlight" và có những khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp ca hát.