Phẫn nộ trước kẻ mạo danh người nhà, công khai thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài lên YouTube

HHT - Ông xã ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor chia sẻ thông tin một người tên Q.V đã mạo danh người nhà nghệ sĩ Chí Tài, lấy thông tin cá nhân của cố nghệ sĩ đưa lên YouTube. 

Tối ngày 14/12, Dũng Taylor - ông xã của ca sĩ Thu Phương, người bạn thân cận của gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ đã bất ngờ đăng đàn, bức xúc tố một người có tên Q.V tự nhận là người nhà của cố nghệ sĩ.

Phẫn nộ trước kẻ mạo danh người nhà, công khai thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài lên YouTube ảnh 1 Dũng Taylor

Theo Dũng Taylor, do Q.V tự nhận là người thân của nghệ sĩ Chí Tài nên đã có được giấy tờ hồ sơ vận chuyển và thông tin cá nhân của cố nghệ sĩ từ nhân viên sân bay. Đáng nói, Q.V còn chụp cả hồ sơ này và khoe lên video trên YouTube, tự ý công khai thông tin cá nhân của danh hài Chí Tài.

Phẫn nộ trước kẻ mạo danh người nhà, công khai thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài lên YouTube ảnh 2 Đoạn clip đã được gỡ bỏ sau đó.

Chính hành động tự tiện của người mạo danh này đã khiến Dũng Taylor đăng đàn, chia sẻ trực tiếp về việc làm được xem là bất kính với cố nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, những đoạn clip đã đăng tải trên MXH khi thi hài của cố nghệ sĩ từ máy bay hạ xuống cũng được cho là do người mạo danh quay lại. Tuy nhiên, Dũng Taylor đã cho người này cơ hội tự gỡ bỏ những hình ảnh và đoạn clip đó trước khi người nhà cố nghệ sĩ Chí Tài có biện pháp mạnh.

Về phía vợ cố nghệ sĩ Chí Tài, trước khi nhận thi hài ông xã, nữ ca sĩ Phương Loan trằn trọc không ngủ được vì nhớ ông xã quá cố. Ca sĩ Don Hồ là người em thân thiết của vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ đã chia sẻ:

Phẫn nộ trước kẻ mạo danh người nhà, công khai thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài lên YouTube ảnh 3 Don Hồ và vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài

"Hiện tại, một ngày của chị Phương Loan cứ lòng vòng như thế, cứ ngồi thẫn thờ, vẩn vơ mà nghĩ tới anh suốt, rồi tới nhà thờ cầu nguyện. Không thấy chị nhắc nhở tới công việc, có lẽ chị đã xin nghỉ một thời gian. Mà không suy nghĩ sao được khi anh ra đi quá đột ngột như thế? Chị Loan ăn không vô mà cũng chẳng thể ngủ" - ca sĩ Don Hồ cho biết.

Phẫn nộ trước kẻ mạo danh người nhà, công khai thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài lên YouTube ảnh 4 Hình ảnh vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài chụp vào Giáng Sinh năm ngoái.

Bên cạnh đó, Dũng Taylor (chồng của ca sĩ Thu Phương) cũng tiết lộ ca sĩ Phương Loan cứ liên tục thất thần và không ngừng nghĩ đến ông xã. Điều khiến Dũng Taylor nghẹn ngào, xót xa là khi anh liên tục củng cố tinh thần cho chị thì ca sĩ Phương Loan bày tỏ: "Em cứ nói anh Tài thương chị. Sao anh Tài lại bỏ chị đi?" Câu nói đó khiến anh "đứng hình" không nói được gì. Chia sẻ với khán giả câu chuyện này, Dũng Taylor không kiềm được nước mắt.

Phẫn nộ trước kẻ mạo danh người nhà, công khai thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài lên YouTube ảnh 5 Cáo phó tại Mỹ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Hiện tại, nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã của Việt Hương đã thông báo đến khán giả và những nghệ sĩ yêu mến cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ về quy định lễ tang. Anh cho biết: "Tuân theo luật lệ của tiểu bang California đang trong thời kỳ đóng cửa để phòng chống dịch bệnh, cũng như để bảo đảm an toàn cho tang quyến cùng quý vị khi đến viếng thăm và tham dự tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin phép đề nghị chúng ta hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa như: Đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 6 feet (tương đương 1,8m), tránh tiếp xúc trực tiếp như bắt tay và ôm xã giao".

Được biết, lễ tang bên Mỹ của cố nghệ sĩ Chí Tài cũng không nhận vòng hoa viếng. Nguyện vọng của gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài là: "Xin quý thân bằng, quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua vòng hoa và phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện của nghệ sĩ Chí Tài để giúp đồng bào miền Trung tại Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh". 

Phẫn nộ trước kẻ mạo danh người nhà, công khai thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài lên YouTube ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm