Phẫn nộ với nhóm công nhân thản nhiên rải nhựa đường lên chú chó đang nằm ngủ

Phẫn nộ với nhóm công nhân thản nhiên rải nhựa đường lên chú chó đang nằm ngủ
HHT - Chú chó tội nghiệp vô tình nằm ngủ trên đoạn đường đang thi công và bị nhóm người công nhân ở đây đã thản nhiên giết hại.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 13/6, tại tỉnh thành phố Agra, Ấn Độ. Theo đó, một nhóm công nhân làm đường đã thản nhiên đổ nhựa đường lên chân một chú chó đang nằm ngủ trên đoạn đường cần thi công.

Thay vì đánh thức và xua chú chó đi thì họ lại có hành động độc ác man rợ với chú chó. Xong việc nhóm người này bỏ đi mặc cho chú chó bị chôn chân dưới đám nhựa đường nóng bỏng. Nhiều người đề nghị đám người này phá đường cứu chú chó nhưng họ không đồng ý. Cuối cùng chú chó đã chết trong đau đớn vì kiệt sức.

"Chân con chó bị đè dưới nhựa đường khiến nó rất đau đớn. Nhưng những công nhân nhất quyết không chịu phá đường để cứu con chó lên. Nó đã chết sau đó." - Một người chứng kiến thuật lại sự việc.

Phẫn nộ với nhóm công nhân thản nhiên rải nhựa đường lên chú chó đang nằm ngủ ảnh 1

Hành động thiếu nhân tính của đám công nhân trên đã khiến cộng đồng mạng khắp nơi phẫn nộ. Sau cái chết của chú chó, người dân địa phương và những nhà hoạt động vì động vật đã tụ tập tại nơi xảy ra sự việc để tổ chức một cuộc biểu tình kêu gọi sở công chính phải chịu trách nhiệm cho vụ việc này. 

Tuy nhiên sở công chính Ấn Độ lại thoái thác trách nhiệm cho công ty quản lý công nhân làm đường.

Phẫn nộ với nhóm công nhân thản nhiên rải nhựa đường lên chú chó đang nằm ngủ ảnh 2

Người dân địa phương cùng với một số người yêu động vật đã tập trung tại nơi xảy ra vụ việc để đòi công bằng cho chú chó.

Chỉ đến khi những người biểu tình này giành lấy các thiết bị và ngăn cảm việc xây dựng thì người đại diện cho nhóm công nhân này mới lên tiếng. Anh ta tỏ ra hối hận vì sự việc đã xảy ra và hứa sẽ phá đoạn đường này đưa chú chó ra.

Phẫn nộ với nhóm công nhân thản nhiên rải nhựa đường lên chú chó đang nằm ngủ ảnh 3

Công ty nhận trách nhiệm sau đó đã dùng một chiếc cần cẩu đề kéo xác chú chó lên.

Theo dailymail
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.