Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây

Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây
HHT - Không phải ai cũng sẵn sàng có mái tóc màu xanh lá cây, Nancy (Momoland) cũng vậy.

Khi Momoland giới thiệu mini album mới Fun to the World, các thành viên đều thay đổi diện mạo, và Nancy đã được giao nhiệm vụ nhuộm tóc màu xanh lá cây cho mới mẻ.

Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây ảnh 1

Khán giả bất ngờ với hình ảnh ấy của Nancy đã đành, hóa ra chính cô nàng cũng chưa quen. Nancy thú nhận “Chúng em mới đi ghi hình chương trình The Show, và em không biết nên thể hiện biểu cảm như thế nào nữa. Em vẫn rất lạ lẫm với mái tóc mới này”.

Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây ảnh 2

Nancy cũng than thở “Từ khi em nhuộm tóc xanh, mọi người đều bảo nhìn đầu em như một mớ rong biển ấy. Mọi người gọi đây là màu xanh lá cây, nhưng em thấy nó giống màu xanh ngọc bích hơn. Mỗi khi nhìn vào gương, em lại thấy ngạc nhiên về chính mình. Nhưng em cũng rất mừng vì mọi người đều khen màu này hợp với em”.

Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây ảnh 3

Quả thực xanh lá cây là màu tóc rất kén người. Các idol K-Pop vốn nhuộm tóc đủ bảy sắc cầu vồng thì cũng chỉ có rất ít người dám thử thách bản thân với màu này. Nancy vốn là idol con lai xinh nhất K-Pop, nhờ gương mặt đẹp hoàn hảo nên mới có thể xinh trong mọi màu tóc mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.