Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây

Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây
HHT - Không phải ai cũng sẵn sàng có mái tóc màu xanh lá cây, Nancy (Momoland) cũng vậy.

Khi Momoland giới thiệu mini album mới Fun to the World, các thành viên đều thay đổi diện mạo, và Nancy đã được giao nhiệm vụ nhuộm tóc màu xanh lá cây cho mới mẻ.

Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây ảnh 1

Khán giả bất ngờ với hình ảnh ấy của Nancy đã đành, hóa ra chính cô nàng cũng chưa quen. Nancy thú nhận “Chúng em mới đi ghi hình chương trình The Show, và em không biết nên thể hiện biểu cảm như thế nào nữa. Em vẫn rất lạ lẫm với mái tóc mới này”.

Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây ảnh 2

Nancy cũng than thở “Từ khi em nhuộm tóc xanh, mọi người đều bảo nhìn đầu em như một mớ rong biển ấy. Mọi người gọi đây là màu xanh lá cây, nhưng em thấy nó giống màu xanh ngọc bích hơn. Mỗi khi nhìn vào gương, em lại thấy ngạc nhiên về chính mình. Nhưng em cũng rất mừng vì mọi người đều khen màu này hợp với em”.

Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây ảnh 3

Quả thực xanh lá cây là màu tóc rất kén người. Các idol K-Pop vốn nhuộm tóc đủ bảy sắc cầu vồng thì cũng chỉ có rất ít người dám thử thách bản thân với màu này. Nancy vốn là idol con lai xinh nhất K-Pop, nhờ gương mặt đẹp hoàn hảo nên mới có thể xinh trong mọi màu tóc mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia

HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.