Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây

Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây
HHT - Không phải ai cũng sẵn sàng có mái tóc màu xanh lá cây, Nancy (Momoland) cũng vậy.

Khi Momoland giới thiệu mini album mới Fun to the World, các thành viên đều thay đổi diện mạo, và Nancy đã được giao nhiệm vụ nhuộm tóc màu xanh lá cây cho mới mẻ.

Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây ảnh 1

Khán giả bất ngờ với hình ảnh ấy của Nancy đã đành, hóa ra chính cô nàng cũng chưa quen. Nancy thú nhận “Chúng em mới đi ghi hình chương trình The Show, và em không biết nên thể hiện biểu cảm như thế nào nữa. Em vẫn rất lạ lẫm với mái tóc mới này”.

Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây ảnh 2

Nancy cũng than thở “Từ khi em nhuộm tóc xanh, mọi người đều bảo nhìn đầu em như một mớ rong biển ấy. Mọi người gọi đây là màu xanh lá cây, nhưng em thấy nó giống màu xanh ngọc bích hơn. Mỗi khi nhìn vào gương, em lại thấy ngạc nhiên về chính mình. Nhưng em cũng rất mừng vì mọi người đều khen màu này hợp với em”.

Phản ứng bất ngờ của Nancy (Momoland) khi nhuộm tóc màu xanh lá cây ảnh 3

Quả thực xanh lá cây là màu tóc rất kén người. Các idol K-Pop vốn nhuộm tóc đủ bảy sắc cầu vồng thì cũng chỉ có rất ít người dám thử thách bản thân với màu này. Nancy vốn là idol con lai xinh nhất K-Pop, nhờ gương mặt đẹp hoàn hảo nên mới có thể xinh trong mọi màu tóc mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm