Phản ứng bất ngờ của Tóc Tiên khi Mew Amazing hát sai lời bản hit "Em không là duy nhất"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với chủ đề đêm nhạc Tóc Tiên, tập 1 chương trình "Cùng Hát Lên Nào" với sự tham gia của Mew Amazing, Gigi Hương Giang, Trương Thảo Nhi... đưa khán giả đến không gian âm nhạc đầy cảm xúc và những tràng cười sảng khoái.

Trong Cùng Hát Lên Nào, người chơi sẽ trải qua các vòng thi “hát đấu” với nhau theo phương pháp loại trừ. Người chơi cuối cùng ở lại sẽ được song ca cùng Tóc Tiên và có cơ hội mang về giải thưởng. Đặc biệt, mọi sự “sống còn” của người chơi sẽ dựa vào hệ thống chấm điểm bằng máy.

Tiêu chí để người chơi đạt được số điểm cao chính là hát đúng ca từ, đúng tiết tấu, đúng cao độ cho đến khi máy ngừng chấm điểm, sao cho sát với phiên bản gốc nhất có thể. Người đạt điểm cao nhất trong thời gian máy chấm điểm sẽ an toàn và những người chơi còn lại sẽ bình chọn để loại đối thủ.

Phản ứng bất ngờ của Tóc Tiên khi Mew Amazing hát sai lời bản hit "Em không là duy nhất" ảnh 1

Bài hát trong vòng đầu tiên dành cho 5 người chơi là bản hit Ngày mai. Tóc Tiên nhận định đây là một ca khúc khó vì giai điệu dồn dập, đòi hỏi chất giọng khỏe. Ngồi trong phòng riêng để xem tiết mục biểu diễn, nữ ca sĩ không giấu được sự thích thú khi theo dõi ca khúc của mình được thể hiện bởi 5 chất giọng khác nhau.

Sau phần thi, người đạt điểm số cao nhất là nữ vũ công Kim Anh với 75 điểm. Cô cũng là vũ công thân thiết từng đồng hành với Tóc Tiên trong nhiều dự án âm nhạc. Nữ ca sĩ không giấu được sự bất ngờ khi hội ngộ dancer thân thiết tại một cuộc chơi âm nhạc.

Phản ứng bất ngờ của Tóc Tiên khi Mew Amazing hát sai lời bản hit "Em không là duy nhất" ảnh 2

MC Thanh Duy và Tóc Tiên

Phản ứng bất ngờ của Tóc Tiên khi Mew Amazing hát sai lời bản hit "Em không là duy nhất" ảnh 3

Về phía Trương Thảo Nhi, nữ ca sĩ dành phiếu vote cho Mew Amazing vì cho rằng anh chàng hát tông nam sẽ khó khăn khi thể hiện những ca khúc của Tóc Tiên. Cả hai đã có một cuộc tranh luận vô cùng sôi nổi ngay trên sân khấu và quyết định bình chọn cho đối phương. Cuối cùng, Trương Thảo Nhi nhận được 4 phiếu vote và dừng cuộc chơi. Những người chơi khác nhận thấy Trương Thảo Nhi đã hát quên lời ở đoạn điệp khúc.

Phản ứng bất ngờ của Tóc Tiên khi Mew Amazing hát sai lời bản hit "Em không là duy nhất" ảnh 4

Trương Thảo Nhi

4 người chơi còn lại bước vào vòng tiếp theo với ca khúc Em không là duy nhất. Đặc biệt, Tóc Tiên đã bắt lỗi Mew Amazing vì anh chàng hát nhầm lời do vòng hòa thanh của ca khúc dễ dẫn đến sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, Tóc Tiên khen ngợi Mew Amazing vì cách xử lý sự cố quên lời mượt mà.

Tại vòng này, người chơi đạt điểm số cao nhất là nữ sinh viên Phương Quyên với 78 điểm. Người tiếp theo dừng cuộc chơi chính là Kim Anh với 2 phiếu vote loại từ Mew Amazing và Phương Quyên. Gigi Hương Giang chỉ nhận 1 vote loại từ Kim Anh nên vẫn an toàn.

Phản ứng bất ngờ của Tóc Tiên khi Mew Amazing hát sai lời bản hit "Em không là duy nhất" ảnh 5

3 người chơi còn lại bước vào vòng tiếp theo với ca khúc Walk Away. Gigi Hương Giang đạt điểm số cao nhất là 84, Phương Quyên đạt 65 điểm và Mew Amazing đạt 67 điểm. Ở vòng này, người có điểm số thấp nhất do hệ thống chấm sẽ phải ra về. Gigi Hương Giang và Mew Amazing chính thức bước vào vòng đối đầu để chọn ra người cuối cùng song ca cùng Tóc Tiên.

Có ai thương em như anh là ca khúc được chọn trong vòng đối đầu. Tóc Tiên nhận xét Gigi Hương Giang có lợi thế hơn vì đây là một ca khúc được viết với tông nữ. Còn nếu để khen Mew Amazing thì Tóc Tiên đùa rằng là do “vuốt mặt nể mũi” vì đang đặt hàng sáng tác của nam nhạc sĩ.

Phản ứng bất ngờ của Tóc Tiên khi Mew Amazing hát sai lời bản hit "Em không là duy nhất" ảnh 6

Với điểm số 87 áp đảo, Gigi Hương Giang chính thức trở thành người chơi cuối cùng song ca với Tóc Tiên ca khúc Mình yêu đến đây thôi, một sản phẩm gần đây của Tóc Tiên. Cả hai nữ ca sĩ dường như không còn mang tâm trạng một cuộc thi để mang đến phần trình diễn hòa quyện, đong đầy cảm xúc.

Phản ứng bất ngờ của Tóc Tiên khi Mew Amazing hát sai lời bản hit "Em không là duy nhất" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm