Phản ứng của nghệ sĩ Trung Dân khi bị nhắc lại chuyện ồn ào trước đây với Hương Giang

HHT - Nghệ sĩ Trung Dân cho biết ông từng cảm thấy khá hụt hẫng về chuyện cũ nhưng giờ không muốn nhắc lại.

Mới đây, nghệ sĩ Trung Dân và MC Như Quỳnh đã có buổi trò chuyện về văn hóa ứng xử của người trẻ trong xã hội ngày nay. Tại đây MC Như Quỳnh đã thẳng thắn đề cập đến câu chuyện khiến nhiều người phẫn nộ về cách ứng xử của ca sĩ/ Hoa hậu Hương Giang đối với nghệ sĩ Trung Dân 4 năm trước. 

Nghệ sĩ Trung Dân cho biết bản thân không muốn nhắc lại những chuyện cũ đã qua, dù vậy trong cách ứng xử của người trẻ, ông từng cảm thấy hụt hẫng vì sự việc này. 

Phản ứng của nghệ sĩ Trung Dân khi bị nhắc lại chuyện ồn ào trước đây với Hương Giang ảnh 1 Trung Dân tha thứ cho Hương Giang sau ồn ào nhưng vẫn cảm thấy hụt hẫng.

“Tôi vốn sinh trưởng trong một gia đình nề nếp. Sự nề nếp ấy tiếp tục được tôi duy trì với thế hệ con cháu trong nhà, nên chưa bao giờ tôi gặp phải một vấn đề như vậy. Cho đến khi làm nghề, tôi mới xót xa khi bản thân mình lại trở thành nạn nhân. 

Tôi tự hỏi đó có phải là bản chất hay chỉ là một hiện tượng. Nhưng bây giờ nhìn lại, tôi thấy nếu người lớn không có trách nhiệm thì nó sẽ dần trở thành bản chất. Đừng nghĩ đó chỉ là vấn đề của người trẻ, đừng nghĩ lúc họ lớn hơn thì sẽ chững chạc hơn. Ngoài sự cố đó ra, tôi khẳng định, trong nghề, bản thân tôi gần như không gặp rắc rối với cách cư xử của người trẻ vì hầu như những nghệ sĩ trẻ làm việc cùng tôi đều hiểu cách làm việc của tôi, cũng như vị trí của họ", nghệ sĩ bày tỏ.

Phản ứng của nghệ sĩ Trung Dân khi bị nhắc lại chuyện ồn ào trước đây với Hương Giang ảnh 2 Hương Giang gặp gỡ báo chí, lên tiếng xin lỗi sau những ồn ào diễn ra.
Phản ứng của nghệ sĩ Trung Dân khi bị nhắc lại chuyện ồn ào trước đây với Hương Giang ảnh 3 Cô hiện đã là Hoa hậu chuyển giới quốc tế và đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.
Thời gian dài trôi qua, Hương Giang cũng đã gửi lời xin lỗi cũng như thay đổi rất nhiều trong cách ứng xử trên show truyền hình, những khúc mắc trong mối quan hệ của cả hai cũng được tháo gỡ. Dù vậy nghệ sĩ Trung Dân và giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh chưa tham gia chung bất kỳ hoạt động giải trí nào với nhau sau đó.
Phản ứng của nghệ sĩ Trung Dân khi bị nhắc lại chuyện ồn ào trước đây với Hương Giang ảnh 6   
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm