Phản ứng trái chiều của netizen khi Hương Giang đích thân gặp mặt người bôi nhọ danh dự

HHT - Tối nay, như đã thông báo, Hương Giang chính thức chia sẻ đoạn clip gặp mặt và làm rõ hiểu lầm với người được cho là đã có những câu phát ngôn bôi nhọ danh dự, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của nữ nghệ sĩ.

Ngay từ tối qua khi tung ảnh thông báo về clip, Hương Giang đã khiến nhiều khán giả "đứng ngồi không yên" trước thông tin sẽ quay video gặp mặt anti-fan. Nhiều người cho rằng việc làm này sẽ giúp dư luận có cái nhìn đúng đắn hơn về Hương Giang, sự việc ồn ào hiện tại theo đó cũng sẽ êm xuôi.

Phản ứng trái chiều của netizen khi Hương Giang đích thân gặp mặt người bôi nhọ danh dự ảnh 1 Đoạn clip được Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân về cuộc gặp mặt anti-fan.

Tuy nhiên, đến khi đoạn clip được Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân thì nữ nghệ sĩ lại khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng trước nội dung của clip và nhận về nhiều ý kiến tranh luận trái chiều. Đoạn clip 18 phút mà Hương Giang chia sẻ đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Phản ứng trái chiều của netizen khi Hương Giang đích thân gặp mặt người bôi nhọ danh dự ảnh 2

Nhiều khán giả đồng thuận thì cho rằng Hương Giang xử lý tinh tế, nhẹ nhàng và vô cùng văn minh. Ở bên kia chiến tuyến, không ít dân mạng thẳng thừng bày tỏ ý kiến "đoạn clip chắc chắn có sự dàn dựng vì nét diễn giả trân". Không ít người bình luận họ cảm thấy thất vọng, không thể xem hết clip dù chỉ có 18 phút vì cho rằng clip của Hương Giang không thật. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang đứng trước nhiều tranh cãi gay gắt từ hai phe ủng hộ và phản đối.

Phản ứng trái chiều của netizen khi Hương Giang đích thân gặp mặt người bôi nhọ danh dự ảnh 3 Dòng bình luận của cộng đồng mạng về đoạn clip Hương Giang đăng tải.

Cuối đoạn clip, nữ nghệ sĩ cho biết cô gái đó đã vào group anti-fan đăng bài đính chính về những phát ngôn sai lệch. Hương Giang tiết lộ sẽ tiếp tục hành trình đòi lại sự thật và sẵn sàng đối chất với những người công kích bịa đặt nhằm hãm hại cô.

Đoạn clip sau 3 giờ đăng tải đã nhận về hơn 55 ngàn lượt like và hơn 73 ngàn lượt xem, 9,3 ngàn lượt bình luận, 2,2 ngàn lượt chia sẻ cho thấy sức hút không thể chối cãi của "nữ hoàng giải trí" mới của showbiz Việt.

Phản ứng trái chiều của netizen khi Hương Giang đích thân gặp mặt người bôi nhọ danh dự ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm