Pháp Kiều hóa "búp bê Barbie", tiết lộ MV đầu tay ra mắt trong Tháng Tự Hào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi bước vào hành trình của "Anh Trai Say Hi", rapper Pháp Kiều hé lộ về MV đầu tay ngay trong Tháng Tự Hào (Pride Month). 

Pháp Kiều bắt đầu được chú ý sau khi bước ra từ Rap Việt mùa 3. Pháp Kiều góp vào làng Rap nguồn năng lượng trẻ trung, vui vẻ cùng phong cách âm nhạc độc đáo. Với cộng đồng LGBTQI+, Pháp Kiều cũng là cái tên được yêu mến và quan tâm. Pháp Kiều không ngại khẳng định bản thân là làn gió mới với phong cách siêu “slay”. Âm nhạc của Kiều chịu sự ảnh hưởng lớn từ thần tượng Nicki Minaj nhưng vẫn có sự sáng tạo và tính ẩn dụ.

Pháp Kiều hóa "búp bê Barbie", tiết lộ MV đầu tay ra mắt trong Tháng Tự Hào ảnh 1

Sau hơn một năm kể từ khi ra mắt thành công tại Rap Việt, Pháp Kiều chính thức tung hint về MV đầu tay mang hình tượng búp bê Barbie “cực cưng” nhưng cũng “cực cool”. Xuất hiện trong chiếc tủ kính với tạo hình búp bê cùng xung quanh là loạt vũ khí có màu sắc chủ đạo là tím pastel, Pháp Kiều như một món đồ chơi được trưng bày. Ca từ của bài hát mới cũng mang nhiều hàm ý: “Biết từng lời độc làm từng người kìm nén nỗi đau luôn đầy, siết chặt lại cuộc tình này bằng lời độc luôn lại càng không hay”.

Pháp Kiều hóa "búp bê Barbie", tiết lộ MV đầu tay ra mắt trong Tháng Tự Hào ảnh 2
Pháp Kiều hóa "búp bê Barbie", tiết lộ MV đầu tay ra mắt trong Tháng Tự Hào ảnh 3

Với lời Rap có phần bí ẩn, Pháp Kiều sẽ kể về những điều chân thực và hướng mọi người đi đến thông điệp tích cực. Pháp Kiều chia sẻ: “Bước ra từ Rap Việt, mình đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống và công việc. Hành trình này với mình thật ý nghĩa, và giống như một giấc mơ đẹp. Kiều luôn ấp ủ về một dự án chính thức để gửi đến những bạn yêu quý âm nhạc của Kiều. Mình suy nghĩ và chuẩn bị rất lâu, đã có rất nhiều bản demo được Kiều viết ra với mong muốn khán giả sẽ nhìn thấy được bản sắc nghệ sĩ của Kiều cùng thông điệp đặc biệt".

Pháp Kiều hóa "búp bê Barbie", tiết lộ MV đầu tay ra mắt trong Tháng Tự Hào ảnh 4

Hiện tại, Pháp Kiều vẫn tạm giấu tên của MV lần này. Tuy nhiên, Pháp Kiều cho biết MV là sự kết hợp của Kiều và ý tưởng gợi ý từ một bạn fan thân thiết. Thông qua dự án lần này, Pháp Kiều muốn nhắn nhủ: "Mình muốn mang đến thông điệp ‘Lấy độc trị độc’, và độc như thế nào thì đừng quên hãy đón chờ cùng với Barbie Kiều nhé”.

Pháp Kiều hóa "búp bê Barbie", tiết lộ MV đầu tay ra mắt trong Tháng Tự Hào ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm