Phát ghen với các "boss" nhà BLACKPINK: Đồ hiệu đắp đầy người, lên bìa tạp chí dễ dàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào những ưu đãi mà các "boss" (thú cưng) của BLACKPINK nhận được thì netizen chỉ biết phát hờn. Hết đồ hiệu mang tên mình lại đến thư tay của giám đốc sáng tạo của các nhà mốt danh giá, lên bìa tạp chí và còn gì nữa?
Phát ghen với các "boss" nhà BLACKPINK: Đồ hiệu đắp đầy người, lên bìa tạp chí dễ dàng ảnh 1

Mới đây, Jisoo vừa mới khoe nhận được thư tay và quà từ ba giám đốc cao cấp nhất của nhà mốt Dior. Jisoo là gương mặt đại diện toàn cầu của Dior nên chuyện này cũng không lạ, nhưng bất ngờ nhất là cún cưng Dalgom cũng nhận được ưu đãi chẳng thua gì “sen" Jisoo.

Phát ghen với các "boss" nhà BLACKPINK: Đồ hiệu đắp đầy người, lên bìa tạp chí dễ dàng ảnh 2

Thậm chí, Dalgom còn nhận được món quà siêu sang xịn là một chiếc túi dòng Tote Book có thêu tên của mình, để "sen" Jisoo có thể cho “boss" Dalgom vào trong và mang đi chơi khắp nơi. Giá của một thiết kế tương tự là 3400 đôla (khoảng 80 triệu đồng).

Phát ghen với các "boss" nhà BLACKPINK: Đồ hiệu đắp đầy người, lên bìa tạp chí dễ dàng ảnh 3

Ngoài ra, Dalgom từng nhận được quà tặng đặc biệt từ thương hiệu cao cấp Burberry. Nhãn hàng tưởng như chẳng liên quan gì đến Jisoo hay BLACKPINK đã gửi tặng Dalgom chiếc vòng cổ được thiết kế riêng và tất nhiên là hàng độc nhất vô nhị không bán trên thị trường.

Phát ghen với các "boss" nhà BLACKPINK: Đồ hiệu đắp đầy người, lên bìa tạp chí dễ dàng ảnh 4

Trước Dalgom thì cún Hank của Rosé còn được nhà mốt Saint Laurent cưng chiều hơn nữa. Giáng sinh năm ngoái, Hank nhận được một bộ quà tặng "sang-xịn-mịn" gồm một bộ dây đeo cổ giá 16 triệu đồng, túi đi du lịch 75 triệu đồng, 2 bát ăn bằng đá cẩm thạch hết 31 triệu đồng. Tính "sương sương" thì set quà Noel này cũng chỉ hơn 120 triệu đồng thôi!

Phát ghen với các "boss" nhà BLACKPINK: Đồ hiệu đắp đầy người, lên bìa tạp chí dễ dàng ảnh 5

Chú cún Kai, "boss" của "sen" Jennie đã từng được đeo vòng cổ hình hoa trà đặc trưng cho hãng Chanel mà Jennie đang là đại sứ thương hiệu.

Phát ghen với các "boss" nhà BLACKPINK: Đồ hiệu đắp đầy người, lên bìa tạp chí dễ dàng ảnh 6

Còn cún Kuma thì từng được Jennie bế lên bìa tạp chí Vogue Hàn Quốc, chứng tỏ khả năng diễn trước ống kính đỉnh cao chẳng thua gì cô chủ.

Phát ghen với các "boss" nhà BLACKPINK: Đồ hiệu đắp đầy người, lên bìa tạp chí dễ dàng ảnh 7

Ngoài ra, Jennie cưng Kuma tới nỗi từng dựa vào tên này tạo thành tên Kuku để đặt cho một mẫu kính mắt của bộ sưu tập kính mát Jentle Home mà cô bắt tay với thương hiệu Gentle Monster.

Phát ghen với các "boss" nhà BLACKPINK: Đồ hiệu đắp đầy người, lên bìa tạp chí dễ dàng ảnh 8

Trong khi ba cô chị đều nuôi chó thì Lisa lại là "sen" của bốn "boss" mèo là Leo, Luca, Lily cùng Louis. Cho tới giờ này, chưa thấy mấy thương hiệu mà Lisa làm gương mặt đại diện tặng quà xịn cho bốn chú mèo nhưng tất nhiên em út BLACKPINK không ngại đầu tư đồ xịn cho boss cưng, như căn phòng riêng của hội mèo nhìn đã thấy tinh xảo nuột nà.

Phát ghen với các "boss" nhà BLACKPINK: Đồ hiệu đắp đầy người, lên bìa tạp chí dễ dàng ảnh 9

Có lần, trên Instagram thì Lisa đăng clip mèo Lego đang chơi đùa với một sợi chun buộc tóc bọc vải với lời than thở “Chẳng tìm thấy buộc tóc đâu cả”. Hóa ra thiết kế này là hàng hiệu Hermès có giá 5 triệu đồng chứ không hề bình thường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm