Lisa và Rosé liên tục lập kỷ lục đeo trang sức siêu đắt, bao giờ Jisoo, Jennie có tên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Càng ngày thì giá trị những món đồ trang sức mà Lisa và Rosé khoác lên người càng khiến netizen đứng hình vì đắt ngang một căn hộ cao cấp. Nhưng Jisoo và Jennie dường như vẫn đứng ngoài cuộc đua của những idol đeo trang sức đắt nhất lịch sử K-Pop này.
Lisa và Rosé liên tục lập kỷ lục đeo trang sức siêu đắt, bao giờ Jisoo, Jennie có tên? ảnh 1

Lisa vừa mới làm người mẫu cho bộ ảnh giới thiệu những món trang sức quý hiếm và đắt giá nhất của hãng Bvlgari. Em út BLACKPINK đeo chiếc vòng cổ và nhẫn làm từ bạch kim đính rất nhiều hồng ngọc, kim cương đã vài chục năm tuổi, được xem là niềm tự hào của hãng trang sức này.

Lisa và Rosé liên tục lập kỷ lục đeo trang sức siêu đắt, bao giờ Jisoo, Jennie có tên? ảnh 2

Theo ước tính, chiếc vòng cổ nhìn đã biết tinh xảo, siêu đắt đỏ có giá tới 800 nghìn đô-la (khoảng 18 tỷ đồng) còn vòng tay thì giá thấp hơn một nửa. Tính sơ sơ thì Lisa đang đeo trên người bộ trang sức giá trị 27 tỷ đồng, khoản tiền đủ mua được một căn hộ hạng sang ở Seoul mà đấy là còn chưa tính đến chiếc nhẫn nhìn đã biết cực đắt.

Lisa và Rosé liên tục lập kỷ lục đeo trang sức siêu đắt, bao giờ Jisoo, Jennie có tên? ảnh 3

Thế là đủ để Lisa giữ kỷ lục là idol đeo bộ trang sức đắt giá nhất lịch sử Kpop từ trước đến nay. Trước đó, em út BLACKPINK gây choáng ngợp với chiếc vòng cổ kim cương giá khoảng gần 1 triệu đô-la (tương đương 23 tỷ đồng) và trở thành nữ idol Kpop đeo vòng cổ đắt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Lisa và Rosé liên tục lập kỷ lục đeo trang sức siêu đắt, bao giờ Jisoo, Jennie có tên? ảnh 4

Lisa đã vô tình đẩy lùi Rosé xuống vị trí thứ hai bảng xếp hạng. Bởi Rosé từng gây xôn xao khi đeo chiếc vòng cổ nạm kín kim cương của hãng trang sức xa xỉ Tiffany & Co. lên tạp chí W Hàn Quốc. Netizen phát hiện mẫu vòng này có giá 900 nghìn đô-la (khoảng 20,5 tỷ đồng) và Rosé đã giữ kỷ lục nữ idol đeo trang sức đắt đỏ nhất cho đến khi Lisa "xuất chiêu".

Lisa và Rosé liên tục lập kỷ lục đeo trang sức siêu đắt, bao giờ Jisoo, Jennie có tên? ảnh 5

Netizen nói vui rằng đường đua này đang chỉ có Rosé và Lisa cạnh tranh nhau trong khi Jisoo, Jennie và các nữ idol khác ngày càng tụt lại rất xa. Jisoo tuy là gương mặt đại diện cho thương hiệu Cartier nhưng chưa đeo món đồ nào có giá cao giật mình trong khi Jennie vẫn chưa làm nàng thơ của hãng trang sức nào cả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm