Phát hiện hành động trái ngược của cặp đôi đáng yêu nhất phim “Phố Trong Làng”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy không phải vai chính nhưng Hiếu và Hoài lại trở thành cặp đôi được khán giả thả tim nhiều nhất của “Phố Trong Làng”. Trên phim ăn ý như vậy nhưng ngoài đời, hai diễn viên Trần Vân và Duy Hưng lại có hành động trái ngược.

Phố Trong Làng có một điều đặc biệt là các cặp đôi phụ dường như lại được lòng khán giả hơn nam nữ chính. Bên cạnh chuyện tình cảm giữa chàng công an Đông hiền lành với cô Hải bán quạt sắc sảo thì người xem còn rất yêu mến hai nhân vật phụ Hiếu và Hoài.

Phát hiện hành động trái ngược của cặp đôi đáng yêu nhất phim “Phố Trong Làng” ảnh 1

Hiếu - Hoài được khán giả yêu thích vì rất dễ thương.

Ban đầu, Hoài từng bị nhiều người ném đá, phàn nàn vì quá táo bạo theo đuổi nam chính, với những hành động, lời nói mạnh mẽ khiến chàng công an Nam phải đi trốn vì quá ngượng. Sau đó, Hoài đành chấp nhận bỏ cuộc vì nhận ra Nam không có tình cảm với mình. Nhờ vậy, cô được Hiếu quan tâm chia sẻ và cặp đôi Hiếu, Hoài nhanh chóng được khán giả yêu thích vì độ trái dấu.

Phát hiện hành động trái ngược của cặp đôi đáng yêu nhất phim “Phố Trong Làng” ảnh 2

Cặp đôi trái dấu tạo nên nhiều tiếng cười cho phim.

Một Hoài đanh đá gặp Hiếu ít nói, thiếu lãng mạn đã tạo ra nhiều khoảnh khắc hài hước cho phim. Và khi ghé thăm trang cá nhân của hai diễn viên Trần Vân, Duy Hưng thì cư dân mạng cũng thấy họ hành động rất trái ngược. Nếu như Trần Vân vui vẻ đăng tải nhiều ảnh hậu trường chụp cùng Duy Hưng thì bạn diễn của cô không hề chia sẻ ảnh có mặt Trần Vân. Thay vào đó, Duy Hưng chỉ đăng ảnh chụp cùng vợ con mà thôi.

Phát hiện hành động trái ngược của cặp đôi đáng yêu nhất phim “Phố Trong Làng” ảnh 3
Phát hiện hành động trái ngược của cặp đôi đáng yêu nhất phim “Phố Trong Làng” ảnh 4

Trần Vân thường chia sẻ ảnh chụp cùng Duy Hưng.

Nhiều người đoán rằng vì Duy Hưng đã có gia đình nên cần cẩn thận khi cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân để tránh những rắc rối, tin đồn không đáng có. Quan trọng nhất là trong phim Phố Trong Làng, Trần Vân cùng Duy Hưng phối hợp rất ăn ý là được.

Phát hiện hành động trái ngược của cặp đôi đáng yêu nhất phim “Phố Trong Làng” ảnh 5
Phát hiện hành động trái ngược của cặp đôi đáng yêu nhất phim “Phố Trong Làng” ảnh 6

Duy Hưng chỉ chia sẻ ảnh chụp cùng gia đình.

Bản thân Trần Vân từng kể rằng cô đã rất lo lắng khi đóng chung với Duy Hưng nên đã phải tâm sự nhiều với đàn anh trước khi ghi hình để nhờ Duy Hưng giúp đỡ, chỉ bảo nhằm có những cảnh quay thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm