Phát sốt trước hai phiên bản đối nghịch của Sehun (EXO) trong phim mới Dokgo Rewind

Phát sốt trước hai phiên bản đối nghịch của Sehun (EXO) trong phim mới Dokgo Rewind
HHT - Bạn thích Sehun phiên bản nào hơn: đầu gấu ngổ ngáo hay học sinh ngoan hiền?

Vẫn biết trong phim trực tuyến Dokgo Rewind, Sehun một mình cân cả hai vai anh em sinh đôi với tính cách trái ngược nhau, nhưng các fan vẫn vô cùng phấn khích khi nhìn thấy hai Sehun trong một khung hình.

Phát sốt trước hai phiên bản đối nghịch của Sehun (EXO) trong phim mới Dokgo Rewind ảnh 1

Sehun phiên bản kính cận, quần áo nghiêm chỉnh, tóc tai gọn gàng, mặt mũi nghiêm túc chính là anh trai Kang Hoo. Kang Hoo là một chàng học sinh ngoan ngoãn, tài giỏi, hiền lành nhưng cũng chính vì thế mà Kang Hoo bị nhiều học sinh cá biệt trong trường ghét bỏ, thường xuyên bắt nạt anh. Còn cậu em sinh đôi Kang Hyuk thì trái ngược với anh mình, mạnh mẽ ngang tàng, chẳng sợ trời chẳng sợ đất.

Kang Hoo là chàng trai hiền lành

Khi Kang Hoo qua đời vì nạn bạo lực học đường, Kang Hyuk đã quyết tâm trả thù cho anh trai mình. Kang Hyuk sẵn sàng một mình đối đầu với cả 30 tên côn đồ bấy lâu nay vẫn làm mưa làm gió trong trường học, những kẻ gây khiếp sợ cho biết bao học sinh.

Ngay khi tạo hình của Sehun trong vai hai anh em Kang Hoo – Kang Hyuk được nhà sản xuất hé lộ, khán giả đã vô cùng thích thú. Bởi không chỉ tạo hình khác biệt, mà biểu hiện của Sehun trong hai nhân vật này cũng rất đối lập. Ánh mắt của Kang Hoo ôn hòa bao nhiêu, thì ánh nhìn của Kang Hyuk lại sắc lạnh bấy nhiêu.

Kang Hyuk ngược lại, vô cùng ngang tàng

Dokgo Rewind sẽ chính thức lên sóng trang mạng Kakao kể từ ngày 7/9. Và đến ngày 14/9, thì Sehun sẽ giới thiệu ca khúc mới We Young mà anh chàng thể hiện cùng Chanyeol. Xem ra tháng 9 này chính là tháng bùng nổ của Sehun rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm