Phi Nhung bức xúc khi con trai nuôi Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, khẳng định “hết duyên” nếu không thay đổi

HHT - Bài viết của ca sĩ Phi Nhung đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ vì đây là lần đầu tiên ca sĩ chỉ trích con trai nuôi Hồ Văn Cường trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ của ca sĩ, Hồ Văn Cường không biết chào hỏi những người trong gia đình, không biết phụ việc cùng các em. Cô nói thêm một năm qua, con trai nuôi chỉ xuống nhà khi đi học và đi hát.

Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không để con hư được, nếu không sang năm khó mà dạy con được. Mẹ cấm tất cả fans của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên”, ca sĩ Phi Nhung bức xúc.

Phi Nhung bức xúc khi con trai nuôi Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, khẳng định “hết duyên” nếu không thay đổi ảnh 1 Phi Nhung thể hiện sự không hài lòng với con trai nuôi Hồ Văn Cường.
Hiện bài viết của cô đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Có người ủng hộ cách làm của Phi Nhung khi thấy sự thay đổi của Hồ Văn Cường trong các show diễn gần đây. Có khán giả khuyên ca sĩ nên xóa status vì ảnh hưởng đến sự nghiệp của con nuôi sau này.  
Phi Nhung bức xúc khi con trai nuôi Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, khẳng định “hết duyên” nếu không thay đổi ảnh 2
Phi Nhung bức xúc khi con trai nuôi Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, khẳng định “hết duyên” nếu không thay đổi ảnh 3

Nhiều sao Việt đồng tình cách hành xử của nữ ca sĩ.  

Phi Nhung bức xúc khi con trai nuôi Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, khẳng định “hết duyên” nếu không thay đổi ảnh 4

Phi Nhung là người nâng đỡ Hồ Văn Cường khi em mới bước chân vào showbiz.

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường sau khi thấy cậu bé tham gia chương trình Vietnam Idol Kids 2016. Nữ ca sĩ đứng ra lo toàn bộ học phí và dẫn dắt em hoạt động giải trí. Năm nay Hồ Văn Cường sắp bước sang tuổi 18, có lẽ cậu bé ngày nào đang trong tuổi mới lớn nên có nhiều thay đổi trong tâm sinh lý. Người hâm mộ hy vọng cả hai mẹ con cùng ngồi lại chia sẻ hết tâm tư với nhau, nhanh chóng vui vẻ trở lại trước thềm năm mới. 
 
Phi Nhung bức xúc khi con trai nuôi Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, khẳng định “hết duyên” nếu không thay đổi ảnh 7   
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm