Phí Phương Anh hóa điệp viên, lên kế hoạch trừng phạt “bad boy” trong MV debut

HHT - Tối ngày 6/1, Phí Phương Anh chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em" - đánh dấu cột mốc đầu tiên trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Lấy đề tài phản bội trong chuyện tình yêu để viết nên ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, nhạc sĩ RIN9 không chọn giai điệu Ballad đượm buồn mà mang tới một bản Disco khá sôi động, bắt tai.

Áp dụng công thức “bình cũ rượu mới", RIN9 kết hợp một chủ đề hot trong cộng đồng mạng với dòng nhạc thịnh hành đầu thập niên 80. Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em như một lời tuyên ngôn mạnh mẽ của Phí Phương Anh - đại diện cho phái đẹp gửi đến những chàng trai xấu xa, chuyên lừa gạt tình cảm của người khác.  

Phí Phương Anh hóa điệp viên, lên kế hoạch trừng phạt “bad boy” trong MV debut ảnh 1 Phí Phương Anh

Âm nhạc có phần mạnh mẽ, bất cần nhưng vẫn giữ nét tinh nghịch, đáng yêu cũng chính là màu sắc mà Phí Phương Anh muốn thể hiện thông qua sản phẩm đầu tay. MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em truyền tải tinh thần của dòng nhạc Disco khi sử dụng hiệu ứng đèn nháy lấp lánh, hình ảnh theo phong cách retro.

Phí Phương Anh hóa điệp viên, lên kế hoạch trừng phạt “bad boy” trong MV debut ảnh 2
Phí Phương Anh hóa điệp viên, lên kế hoạch trừng phạt “bad boy” trong MV debut ảnh 3
Hoá thân thành một cô nàng chuyên ghen tuông, nghi ngờ bản thân đang bị “cắm sừng", Phí Phương Anh liên tục dùng mọi cách để theo dõi người yêu (diễn viên trẻ Đức Hải). Cô nàng sở hữu cả một căn phòng bí mật chứa thiết bị nghe lén, hình ảnh, thông tin về chuyện ngoại tình. Khi tìm ra bằng chứng xác thực, Phí Phương Anh cùng hội bạn gái đã mạnh mẽ đi trừng trị anh chàng xấu xa như những nữ điệp viên thời hiện đại. 
Phí Phương Anh hóa điệp viên, lên kế hoạch trừng phạt “bad boy” trong MV debut ảnh 4

Là Quán quân The Face 2016 và trở thành gương mặt nổi bật trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam, Phí Phương Anh cũng không quên đem yếu tố thời trang vào MV đầu tay. Cô lựa chọn hàng loạt item bắt mắt, khoe trọn cá tính và thế mạnh hình thể. Đồng thời, Phí Phương Anh cũng thể hiện khả năng nhảy thuần thục thông qua vũ điệu “cắm sừng” trong MV.

Phí Phương Anh hóa điệp viên, lên kế hoạch trừng phạt “bad boy” trong MV debut ảnh 5

Không xem âm nhạc là cuộc dạo chơi, Phí Phương Anh khẳng định sẽ còn nhiều sản phẩm được ra mắt trong năm 2021 thuộc chuỗi dự án nhạc Dance của cô. Về phản ứng trái chiều từ khán giả, cô chia sẻ: “Trước khi công bố dự án, ê-kíp bảo tôi đừng lên mạng đọc bình luận, nhưng tôi vẫn lên mạng đọc đến sáng. Đối với tôi, khen hay chê gì cũng được. Còn ai chửi tôi thì tôi chụp màn hình lại đem đi in dán lên tường, ngày nào cũng đọc cho quen với việc bị chửi”.

Phí Phương Anh hóa điệp viên, lên kế hoạch trừng phạt “bad boy” trong MV debut ảnh 6

Ngoài ra, Phí Phương Anh cũng không áp lực khi bị so sánh với những người đẹp đi hát trước đó. Cô ví rằng: “Như một món ăn sáng, có thể ngày hôm nay mọi người thức dậy ăn phở bò, ngày sau mọi người thức dậy thích ăn bánh mì, giống như ngày hôm nay mọi người thích người này, ngày hôm sau có thể thích tôi đó là quyền lựa chọn quyết định của mọi người thôi. Tôi sẽ là một gia vị riêng để mang đến màu sắc giải trí khác lạ”.

 
MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm