Phiên bản Việt của series đình đám "Ngôi sao khoai tây" chính thức bấm máy

Phiên bản Việt của series đình đám "Ngôi sao khoai tây" chính thức bấm máy
HHT - Series phim sitcom Hàn Quốc “Potato Star” (Ngôi Sao Khoai Tây) lần đầu tiên được "Việt hóa" chính thức bấm máy và sắp sửa lên sóng trong thời gian tới.

Theo đó, Ngôi Sao Khoai Tây là bộ phim xoay quanh tình huống độc đáo, mới lạ, đó là dựa trên thảm họa triệu năm có một - thiên thạch Khoai Tây bỗng dưng lao xuống Trái Đất tạo nên sự đảo lộn trong cuộc sống của một gia đình. Qua đó, những câu chuyện thường ngày của các thế hệ dưới một mái nhà, những mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình được khắc họa một cách hài hước, vui nhộn.  

Phiên bản Việt của series đình đám "Ngôi sao khoai tây" chính thức bấm máy ảnh 1

Ngôi Sao Khoai Tây được thực hiện bởi đạo diễn Trung Lùn (Nguyễn Nhật Trung) - đạo diễn phim sitcom ăn khách Gia Đình Là số 1 (phiên bản Việt). Ngôi Sao Khoai Tây phiên bản Việt hóa có thời lượng là 120 tập phim.

Phiên bản Việt của series đình đám "Ngôi sao khoai tây" chính thức bấm máy ảnh 2

Phim vẫn giữ nguyên giá trị vốn có, nhưng lại được thổi vào những hơi thở mới, đan cài những yếu tố văn hóa - đời sống mang yếu tố “thuần phong mỹ tục” của người Việt. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một món ăn tinh thần "tuy lạ mà quen". 

Phiên bản Việt của series đình đám "Ngôi sao khoai tây" chính thức bấm máy ảnh 3
Phiên bản Việt của series đình đám "Ngôi sao khoai tây" chính thức bấm máy ảnh 4

Hiện tại bộ phim đang trong quá trình bấm máy với sự đầu tư chỉn chu từ nhà sản xuất, đạo cụ, bối cảnh, trang phục... Ngôi Sao Khoai Tây là một bộ phim hòa trộn giữa ước mơ, tình thân, tình yêu một cách hài hòa. Bộ phim hứa hẹn là bữa ăn tinh thần đáng mong đợi, mang đến nhiều tiếng cười và giá trị cho khán giả.

Phiên bản Việt của series đình đám "Ngôi sao khoai tây" chính thức bấm máy ảnh 5

Bộ phim dự kiến lên sóng vào tháng 7 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm