Phim “Bố Già”: Đậm chất đời, tình người khiến không ít khán giả “khóc cạn nước mắt“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những suất chiếu đầu tiên, bộ phim "Bố Già" bản điện ảnh đang nhận về nhiều lời khen ngợi từ diễn xuất, bối cảnh đến nội dung đầy tính nhân văn. 
Là một trong những "phát súng" mở màn cho đường đua phim Việt năm nay, những suất chiếu đầu tiên của Bố Già đã nhận về "cơn mưa lời khen" từ cộng đồng mạng cho đến giới chuyên môn. Sự kết hợp giữa đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - người chuyên kể chuyện bằng cảm xúc và người chuyên truyền tải cảm xúc - nghệ sĩ Trấn Thành, đã tạo nên một Bố Già đậm chất đời, tình người, khiến không ít khán giả "khóc cạn nước mắt" trong rạp.
Phim “Bố Già”: Đậm chất đời, tình người khiến không ít khán giả “khóc cạn nước mắt“ ảnh 1 Gia đình nhỏ của Ba Sang (Trấn Thành) trong phim điện ảnh "Bố Già"
Phần lớn khán giả trong những suất chiếu đầu tiên đều cho rằng Bố Già đã thể hiện được trọn vẹn tinh thần của thể loại phim tình cảm gia đình khi vừa khai thác câu chuyện về "tổ ấm nhỏ" của bố con Ba Sang, vừa là bức tranh toàn cảnh về những gia đình nhiều thế hệ của người Việt. 
Phim “Bố Già”: Đậm chất đời, tình người khiến không ít khán giả “khóc cạn nước mắt“ ảnh 2 Bốn anh em Giàu - Sang - Phú - Quý trong "Bố Già" bản điện ảnh
Đồng thời, các tình huống trong phim tạo được cảm giác kết nối và sự đồng cảm với những ai đã hoặc đang gặp phải những mâu thuẫn trong gia đình hoặc đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Sự đan xen, lồng ghép các yếu tố bi - hài được nhận xét là vô cùng khéo léo, góp phần không nhỏ giúp Bố Già chạm đến từng "ngóc ngách" trong trái tim. 
Phim “Bố Già”: Đậm chất đời, tình người khiến không ít khán giả “khóc cạn nước mắt“ ảnh 3
Phim “Bố Già”: Đậm chất đời, tình người khiến không ít khán giả “khóc cạn nước mắt“ ảnh 4
Phim “Bố Già”: Đậm chất đời, tình người khiến không ít khán giả “khóc cạn nước mắt“ ảnh 5 Nội dung của "Bố Già" điện ảnh nhận được vô số lời khen.
Không chỉ nội dung phim giàu cảm xúc, bối cảnh chính của Bố Già cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi đã mang đến những thước phim gần gũi và chân thật nhất về cuộc sống tấp nập của những người dân lao động bên trong những con hẻm nhỏ của Sài Gòn.
Phim “Bố Già”: Đậm chất đời, tình người khiến không ít khán giả “khóc cạn nước mắt“ ảnh 6 Bối cảnh chính của "Bố Già" là một con hẻm nhỏ, đông đúc người dân lao động ở Sài Gòn
Phim “Bố Già”: Đậm chất đời, tình người khiến không ít khán giả “khóc cạn nước mắt“ ảnh 7 Chất "hẻm", chất đời đã được tái hiện đầy gần gũi và chân thật trong "Bố Già".
Bên cạnh đó, diễn xuất của Tuấn Trần trong vai Quắn - con trai "bố già" cũng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng nhiều khán giả. Vừa kết hợp diễn xuất với dàn diễn viên "có tiếng" như NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Lê Giang, La Thành, Lê Phương,... vừa là một vai diễn đòi hỏi nhiều yếu tố và sức nặng về cảm xúc - tâm lý, Tuấn Trần khiến không ít khán giả phải bất ngờ.
Phim “Bố Già”: Đậm chất đời, tình người khiến không ít khán giả “khóc cạn nước mắt“ ảnh 8 Diễn xuất của Tuấn Trần khi đóng cặp cùng Trấn Thành nhận được nhiều lời khen ngợi
Phim “Bố Già”: Đậm chất đời, tình người khiến không ít khán giả “khóc cạn nước mắt“ ảnh 9
Phim “Bố Già”: Đậm chất đời, tình người khiến không ít khán giả “khóc cạn nước mắt“ ảnh 10 Tuấn Trần nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất khi đóng cặp cùng "đàn anh" Trấn Thành
Phim “Bố Già”: Đậm chất đời, tình người khiến không ít khán giả “khóc cạn nước mắt“ ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm