Phim boylove đình đám "Semantic Error" ra mắt bản điện ảnh khiến fan trông ngóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Semantic Error (tựa tiếng Việt: Lỗi Logic) sẽ chính thức "đổ bộ" màn ảnh rộng sau khi chinh phục khán giả yêu thích dòng phim tình cảm, lãng mạn. 

Ra mắt trong bối cảnh xã hội đang có cái nhìn rộng mở hơn dành cho tình yêu đồng giới, Semantic Error sở hữu phần kịch bản thanh xuân nhẹ nhàng, mang nhiều xúc cảm, tâm tư tuổi trẻ. Tại Hàn Quốc, Semantic Error chiếm sóng xu hướng nội dung trong suốt 8 tháng liền trên nền tảng WATCHA.

Phim boylove đình đám "Semantic Error" ra mắt bản điện ảnh khiến fan trông ngóng ảnh 1

Sự kết hợp ăn ý và "phản ứng hoá học" từ bộ đôi Park Seo Ham và Park Jae Chan là một trong những yếu tố khiến phim tạo được tiếng vang. Ngoài vai trò là một diễn viên, Park Seo Ham từng có thời gian là thực tập sinh tại Big Hit và từng đồng hành, tập luyện cùng các thành viên của BTS.

Park Seo Ham cũng là cựu thành viên của KNK, nhóm nhạc theo đuổi concept trưởng thành, lịch lãm. Đây cũng chính là lý do khi xuất hiện trong Semantic Error, Park Seo Ham thể hiện được khí chất của một nam chính bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp.

Phim boylove đình đám "Semantic Error" ra mắt bản điện ảnh khiến fan trông ngóng ảnh 2

Park Seo Ham có ngoại hình sáng, nụ cười sáng dễ dàng "đốn tim" fan nữ

Sánh vai cùng Park Seo Ham trong Semantic Error bản điện ảnh tiếp tục là Park Jae Chan. Vẻ đẹp thư sinh, hiền lành cùng lối diễn xuất linh động của nam diễn viên 21 tuổi nhanh chóng chiếm cảm tình khán giả. Nếu Park Seo Ham có lợi thế ngoại hình đúng chuẩn một điểm tựa vững vàng, thì Park Jae Chan lại toát lên phong thái ôn nhu, ấm áp.

Park Jae Chan chính là chất xúc tác hoàn hảo cho Semantic Error và Park Seo Ham. Để khi cả hai cùng nhau sánh vai, không cần ai lý giải, khán giả dễ dàng nhận ra được sự thu hút cần có của một bộ phim boylove.

Phim boylove đình đám "Semantic Error" ra mắt bản điện ảnh khiến fan trông ngóng ảnh 3

Park Jae Chan là thành viên của nhóm nhạc DONGKIZ

Park Seo Ham và Park Jae Chan đều được khán giả biết đến với vai trò là những thần tượng K-Pop. Văn hóa “đẩy thuyền” ở các nhóm nhạc nam cũng không còn xa lạ tại xứ sở Kim chi. Vì thế, khi cùng nhau góp mặt trong bộ phim thanh xuân vườn trường, bộ đôi càng được khán giả đón chờ trong những phân đoạn lãng mạn, nhiều cảm xúc. Những hình ảnh "nhá hàng" thể hiện sự tương tác của cả hai chàng Park khiến người hâm mộ mong chờ phiên bản điện ảnh sắp ra rạp.

Phim boylove đình đám "Semantic Error" ra mắt bản điện ảnh khiến fan trông ngóng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm