Phim của Nhật Kim Anh đạt rating kỷ lục giữa bối cảnh phim truyền hình “ngủ đông”

Phim của Nhật Kim Anh đạt rating kỷ lục giữa bối cảnh phim truyền hình “ngủ đông”
HHT - Sức hút của bộ phim là không thể bàn cãi khi mới đây, tập 21 của bộ phim “Tiếng Sét Trong Mưa” đã leo thẳng lên top thịnh hành.

Bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa đang được lên sóng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Chỉ trong hai tập 19 - 20, số phận của các nhân vật trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa đã có sự chuyển biến rõ rệt.

Sau khi lén gặp để nhờ gặp lại con và bị vu oan có tư tình riêng với Lũ, Thị Bình bị bà Hội đánh đập và đuổi xuống nhà kho. Trong cơn nhớ con miên man, Thị Bình nghe văng vẳng tiếng con gọi đâu đây rồi bất ngờ lịm đi. Phân cảnh nhói lòng kết thúc tập 20 khiến khán giả vô cùng tò mò về số phận của Thị Bình, liệu cậu Ba có kịp trở về để cứu người yêu ra khỏi bàn tay của những kẻ ác tâm không?

Tất cả những tình tiết đó đã được làm sáng tỏ trong diễn biến mới nhất của tập 21 vừa lên sóng. Sau khi biết Thị Bình đang gặp hiểm nguy, lại đang bị bà Hội tính kế ém nhẹm cái thai mà cô đang mang, dì Bảy không đành lòng bèn liều mình cởi trói và khuyên hãy đưa Thị Bình trốn đi thật xa.

Đúng lúc đó, Hiểm tỉnh giấc và phát hiện Thị Bình đã bỏ trốn, liền hô hào đám gia đinh đuổi theo để bắt sống hai người. Sức lực yếu ớt lại đang bụng mang dạ chửa, Thị Bình chưa kịp bỏ đi xa thì gặp phải đám người làm trong nhà.

Phim của Nhật Kim Anh đạt rating kỷ lục giữa bối cảnh phim truyền hình “ngủ đông” ảnh 1

Vì thấu hiểu sự độc ác của Hiếm cũng như thương cho số phận của Thị Bình, đám gia đinh đã vờ như không tìm thấy mà còn khuyên hai người hãy xuống ghe để bỏ trốn thật xa. Nỗi nhớ chồng thương con khôn xiết nhưng bất lực, Thị Bình đành nuốt nước mắt để theo lên ghe.

Cũng lúc này, hiểu được trái tim Thị Bình chỉ một lòng hướng về cậu Ba nên anh chuyên tâm chăm sóc cho cô như một người em gái.

Phim của Nhật Kim Anh đạt rating kỷ lục giữa bối cảnh phim truyền hình “ngủ đông” ảnh 2

Trái với phản ứng của nhiều người, dì Bảy không bị trừng phạt nhưng phải xác nhận với Khải Duy chuyện Thị Bình có tư tình theo ý đồ của bà Hội vì cậu Ba rất mực tin dì Bảy. Vì hoàn cảnh ép buộc nên bà đã vờ đồng ý. Khi Khải Duy trở về và nghe tin Thị Bình bỏ trốn, anh vô cùng giận dữ và toan đánh đập đám gia nhân.

Ngay khi bà Hội bước ra ngăn cản, Khải Duy càng thêm thịnh nộ khi cho rằng “đây là tấn tuồng do má và chị Hai bày ra”. Tập 21 khép lại trong phân cảnh bà Hội liền kêu Khải Duy hãy ra gặp riêng dì Bảy. Liệu dì Bảy có nói với cậu Ba tường tận mọi chuyện hay đành nương theo sự sắp đặt của bà Hội từ trước?

Phim của Nhật Kim Anh đạt rating kỷ lục giữa bối cảnh phim truyền hình “ngủ đông” ảnh 3

Sau khi phát hành không lâu, bộ phim nhanh chóng đạt được lượt truy cập lớn trên các diễn đàn. Chỉ vài giờ sau khi phát hành, bộ phim đã bỏ qua loạt chương trình, gameshow khác để chễm chệ tiến thẳng lên top đầu bảng xếp hạng thịnh hành, chứng minh sức hút không thể bàn cãi mà bộ phim mang lại. Điều này cũng không ngoài dự đoán bởi các tập phim trước đó đều nhận được sự theo dõi rất lớn từ phía khán giả và liên tục góp mặt trong top thịnh hành.

Ngoài ra, đạo diễn Phương Điền không giấu được sự bức xúc khi cho rằng “một bộ phim hay khi đầy đủ và hoàn thiện các tình tiết, vậy nên những clip cắt ghép không thể hiện được nội dung và ý đồ của bộ phim”. Thậm chí, nhiều người cảm thấy phẫn nộ bởi sự tàn bạo quá mức của bà Hội đồng, anh cho rằng không phải tự nhiên mà bà Hội trở nên tàn độc như vậy và chỉ khi “xem hết phim mới hiểu được”. Đồng thời, đạo diễn Phương Điền cũng nhắn nhủ khán giả: “Đừng xem tập bỏ tập không rồi phán này phán nọ, tội cho cả ê-kíp làm phim lắm”.

Phim của Nhật Kim Anh đạt rating kỷ lục giữa bối cảnh phim truyền hình “ngủ đông” ảnh 4

Nhật Kim Anh cũng có những chia sẻ về sự việc, cô cho biết: “Khi đọc được những dòng comment của khán giả về Tiếng sét trong mưa khi chưa xem trọn vẹn bộ phim khiến Kim Anh cảm thấy bất công vô cùng cho những nỗ lực của cả đoàn phim. Những thước phim được chiếu đều là mồ hôi, công sức và cả máu của Nhật Kim Anh và ekip trong suốt mấy tháng trời”. Người đẹp mong mỏi “khán giả hãy ngồi xem hết để có được cảm nhận đúng đắn về bộ phim”.

Tiếng Sét Trong Mưa đánh dấu cú lội ngược dòng ngoạn mục của dòng phim truyền hình phía Nam khi liên tiếp nhiều năm gần đây, đài không có tác phẩm nào gây được ấn tượng.

Theo nguồn tin tiết lộ từ đài truyền hình Vĩnh Long, Tiếng Sét Trong Mưa hiện đạt rating hơn 15.0 (cao gần gấp đôi so với các phim cùng thời điểm). Đây cũng là bộ phim Việt hiếm hoi có rating ấn tượng nhất trong suốt ba năm qua của đài.

Phim của Nhật Kim Anh đạt rating kỷ lục giữa bối cảnh phim truyền hình “ngủ đông” ảnh 5

Điều này có được nhờ vào kịch bản được nhào nặn chặt chẽ, những nút thắt được khéo léo lồng ghép hóa giải cho những khúc mắc kịp thời nên dù đi qua một nửa chặng đường, bộ phim vẫn không có dấu hiệu hụt hơi. Không thể bỏ qua diễn xuất đa sắc, cảm xúc của dàn diễn viên nghiệp dư từ Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà,... Mỗi tuyến nhân vật đều được xây dựng câu chuyện, tính cách và hành động ăn khớp, tạo nên những phân đoạn vô cùng chặt chẽ và logic.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm