Phim điện ảnh "Wiretap" không thay diễn viên, quyết định chờ Kim Woo Bin khỏi bệnh mới quay tiếp

Phim điện ảnh "Wiretap" không thay diễn viên, quyết định chờ Kim Woo Bin khỏi bệnh mới quay tiếp
HHT - Kim Woo Bin bị phát hiện mắc bệnh ung thư vòm họng khi đang chuẩn bị tham gia phim điện ảnh "Wiretap". Và đoàn làm phim đã quyết định tạm hoãn mọi kế hoạch để chờ Woo Bin bình phục.

Mới đây, đạo diễn Choi Dong Hun của phim Wiretap đã thông báo toàn bộ thành viên đoàn làm phim, cũng như nhà sản xuất đồng lòng trì hoãn toàn bộ mọi thứ để chờ Kim Woo Bin điều trị xong. Theo kế hoạch, Wiretap sẽ khởi quay vào tháng 8 này, nhưng sẽ tạm thời dừng lại Kim Woo Bin yên tâm trị bệnh.

Phim điện ảnh "Wiretap" không thay diễn viên, quyết định chờ Kim Woo Bin khỏi bệnh mới quay tiếp ảnh 1

Quyết định này của đoàn làm phim được rất nhiều khán giả ủng hộ vì rất có tình có nghĩa. Bởi phim còn chưa quay, nhà sản xuất có thể tìm kiếm diễn viên khác để mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch. Nhưng mọi người đã nhất quyết không thay đổi dàn diễn viên đã định, chấp nhận chờ đợi Kim Woo Bin đến cùng cho dù ảnh hưởng đến lịch làm việc của cả đoàn, gây tổn thất kinh tế cho nhà sản xuất khi mọi việc bị trì hoãn.

Phim điện ảnh "Wiretap" không thay diễn viên, quyết định chờ Kim Woo Bin khỏi bệnh mới quay tiếp ảnh 2

Wiretap được làm lại từ phim Overheard (Thiết tính phong vân) do Hồng Kông sản xuất, kể về các tình báo viên chuyên điều tra các đối tượng tội phạm kinh tế bằng cách lắp đặt máy nghe trộm. Nhân vật của Kim Woo Bin là một cảnh sát giao thông vô cùng tận tụy, đã vô tình biết được chiến dịch này, và tình nguyện tham gia.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm