Phim điện ảnh "Wiretap" không thay diễn viên, quyết định chờ Kim Woo Bin khỏi bệnh mới quay tiếp

Phim điện ảnh "Wiretap" không thay diễn viên, quyết định chờ Kim Woo Bin khỏi bệnh mới quay tiếp
HHT - Kim Woo Bin bị phát hiện mắc bệnh ung thư vòm họng khi đang chuẩn bị tham gia phim điện ảnh "Wiretap". Và đoàn làm phim đã quyết định tạm hoãn mọi kế hoạch để chờ Woo Bin bình phục.

Mới đây, đạo diễn Choi Dong Hun của phim Wiretap đã thông báo toàn bộ thành viên đoàn làm phim, cũng như nhà sản xuất đồng lòng trì hoãn toàn bộ mọi thứ để chờ Kim Woo Bin điều trị xong. Theo kế hoạch, Wiretap sẽ khởi quay vào tháng 8 này, nhưng sẽ tạm thời dừng lại Kim Woo Bin yên tâm trị bệnh.

Phim điện ảnh "Wiretap" không thay diễn viên, quyết định chờ Kim Woo Bin khỏi bệnh mới quay tiếp ảnh 1

Quyết định này của đoàn làm phim được rất nhiều khán giả ủng hộ vì rất có tình có nghĩa. Bởi phim còn chưa quay, nhà sản xuất có thể tìm kiếm diễn viên khác để mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch. Nhưng mọi người đã nhất quyết không thay đổi dàn diễn viên đã định, chấp nhận chờ đợi Kim Woo Bin đến cùng cho dù ảnh hưởng đến lịch làm việc của cả đoàn, gây tổn thất kinh tế cho nhà sản xuất khi mọi việc bị trì hoãn.

Phim điện ảnh "Wiretap" không thay diễn viên, quyết định chờ Kim Woo Bin khỏi bệnh mới quay tiếp ảnh 2

Wiretap được làm lại từ phim Overheard (Thiết tính phong vân) do Hồng Kông sản xuất, kể về các tình báo viên chuyên điều tra các đối tượng tội phạm kinh tế bằng cách lắp đặt máy nghe trộm. Nhân vật của Kim Woo Bin là một cảnh sát giao thông vô cùng tận tụy, đã vô tình biết được chiến dịch này, và tình nguyện tham gia.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.