Phim hài Tết quy tụ 30 nghệ sĩ của Trường Giang đạt Top 1 Trending YouTube chỉ sau 1 ngày

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 1 của bộ phim "Chủ Tịch Giao Hàng" do Trường Giang hợp tác cùng đạo diễn Đức Thịnh đã chính thức lên sóng. Bộ phim thu hút sự chú ý của khán giả nhờ kịch bản gần gũi, hài hước và dàn diễn viên nổi tiếng. 

Trước đó, tại buổi ra mắt phim, Trường Giang chia sẻ anh thực hiện bộ phim dành cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Nam diễn viên quyết định cho Chủ Tịch Giao Hàng phát hành online để ngay cả khán giả ở những vùng xa vẫn xem được bộ phim hoàn toàn miễn phí.

Về mặt nội dung lẫn hình ảnh, Trường Giang thẳng thắn cho biết, anh không muốn "đánh đố" khán giả. Nam nghệ sĩ chỉ mong mang lại một tác phẩm giải trí dễ hiểu, đơn giản, dễ nhận diện.

Phim hài Tết quy tụ 30 nghệ sĩ của Trường Giang đạt Top 1 Trending YouTube chỉ sau 1 ngày ảnh 1

Trường Giang và Hoa hậu Tiểu Vy trong phim

Và sau 1 ngày phát hành, Chủ Tịch Giao Hàng đã được khán giả đón nhận và đạt vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam, chính thức vượt qua show thực tế 2 Ngày 1 Đêm. Ngoài ra, Chủ Tịch Giao Hàng còn đạt 2,8 triệu lượt xem, xấp xỉ hơn 100 nghìn lượt thích và hơn 6 nghìn lượt bình luận. Trước đó, ngay thời điểm phát hành, phim đã thu hút gần 80 nghìn lượt xem trực tiếp.

Phim hài Tết quy tụ 30 nghệ sĩ của Trường Giang đạt Top 1 Trending YouTube chỉ sau 1 ngày ảnh 2
Phim hài Tết quy tụ 30 nghệ sĩ của Trường Giang đạt Top 1 Trending YouTube chỉ sau 1 ngày ảnh 3

Cris Phan

Tập 1 của Chủ Tịch Giao Hàng mở đầu bằng giấc mơ không có thực về cuộc sống xa hoa khi được làm chủ tịch của anh chàng Bùi Ban Bường (Trường Giang đóng). Trở về với thực tại, hóa ra Bùi Ban Bường chỉ là chàng shipper xui xẻo. Anh tỉnh giấc vì một cú đụng xe và gặp được Khánh (Hoa hậu Tiểu Vy đóng). Bên cạnh chuyện tình yêu lãng mạn, khán giả còn được chứng kiến loạt câu chuyện hài hước xoay quanh những cuốc hàng đầy éo le của chàng shipper kém may mắn.

Phim hài Tết quy tụ 30 nghệ sĩ của Trường Giang đạt Top 1 Trending YouTube chỉ sau 1 ngày ảnh 4

Dù là nhân vật chính nhưng Trường Giang không phải là ngôi sao duy nhất của Chủ Tịch Giao Hàng. Các diễn viên xuất hiện trong phim dù ngắn, dù dài đều có đất diễn và được thể hiện “miếng hài" một cách duyên dáng.

Bộ phim cũng là món quà mà Trường Giang gửi tặng khán giả nhân dịp cuối năm và Tết Nguyên Đán. Chủ Tịch Giao Hàng gồm có 5 tập, quy tụ 30 diễn viên nổi tiếng như Hồng Đào, Đại Nghĩa, Nhã Phương, Puka, Phát La, Hoa hậu Tiểu Vy, Xuân Nghị, Kiều Minh Tuấn...

Phim hài Tết quy tụ 30 nghệ sĩ của Trường Giang đạt Top 1 Trending YouTube chỉ sau 1 ngày ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm