Phim "ngàn sao hội tụ" Alienoid: Kim Tae Ri làm "cô gái sấm sét", Kim Woo Bin đối đầu So Ji Sub

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với màn "hợp bích" của dàn sao Kim Tae Ri, So Ji Sub Kim Woo Bin, Ryu Jun Yeol, tác phẩm viễn tưởng "Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không" hứa hẹn thu hút khán giả đến rạp chiếu trong tháng 8 này.

Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không đánh dấu sự trở lại sau 7 năm của đạo diễn Choi Dong-hoon, người đứng sau thành công của The Thieves, Assassination. Chuyện phim kể về sự kết nối hai mốc thời gian là thế giới hiện tại và thời Goryeo.

Trong phim, Kim Woo Bin hoá thân thành người ngoài hành tinh Guard. Ở thời điểm 2022, anh cùng người hành tinh khác là Thunder đang sinh sống tại Trái Đất. Cả hai cùng nhau tìm kiếm những tù nhân vượt ngục, vốn bị họ giam giữ trong cơ thể con người. Cảnh sát Moon (So Ji-sub) vô tình trở thành đối tượng bị truy đuổi mà không rõ lý do.

Phim "ngàn sao hội tụ" Alienoid: Kim Tae Ri làm "cô gái sấm sét", Kim Woo Bin đối đầu So Ji Sub ảnh 1
Phim "ngàn sao hội tụ" Alienoid: Kim Tae Ri làm "cô gái sấm sét", Kim Woo Bin đối đầu So Ji Sub ảnh 2

Cùng lúc đó, ở triều đại Goryeo hơn 630 năm về trước, pháp sư xui xẻo Muruk (Ryu Jun Yeol) và “cô gái bắn sấm sét” Ean (Kim Tae Ri) đang cố gắng tranh giành một thanh gươm thần huyền thoại. Cuộc chiến khốc liệt còn có sự tham gia của hai phù thủy hắc ám là Madam Black (Yum Jung Ah) và Mr. Blue (Jo Woo Jin), cùng kẻ đeo mặt nạ bí ẩn Jajang (Kim Eui Sung). Một cánh cổng thời gian xuất hiện và mở ra sự kết nối giữa hai thời đại, tạo nên tình huống hỗn loạn chưa từng thấy...

Phim "ngàn sao hội tụ" Alienoid: Kim Tae Ri làm "cô gái sấm sét", Kim Woo Bin đối đầu So Ji Sub ảnh 3
Phim "ngàn sao hội tụ" Alienoid: Kim Tae Ri làm "cô gái sấm sét", Kim Woo Bin đối đầu So Ji Sub ảnh 4

Bên cạnh hé lộ bối cảnh, thời gian và dàn nhân vật chính, trailer đầu tiên của phim còn có sự xuất hiện của phi thuyền, rô-bốt hay người ngoài hành tinh. Các phân cảnh kỹ xảo cùng những pha hành động mãn nhãn hiển nhiên là yếu tố không thể thiếu.

Người xem cũng tò mò làm cách nào để xây dựng một hệ thống nhân vật đa dạng và dường như chẳng có chút liên hệ nào như cảnh sát, người ngoài hành tinh, pháp sư, phù thủy… vào trong một câu chuyện? Đây cũng là thắc mắc thú vị mà đạo diễn Choi Dong Hoon muốn khán giả khám phá khi ra rạp.

Phim "ngàn sao hội tụ" Alienoid: Kim Tae Ri làm "cô gái sấm sét", Kim Woo Bin đối đầu So Ji Sub ảnh 5
Phim "ngàn sao hội tụ" Alienoid: Kim Tae Ri làm "cô gái sấm sét", Kim Woo Bin đối đầu So Ji Sub ảnh 6

Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không là tác phẩm pha trộn nhiều màu sắc và thể loại. Câu chuyện viễn tưởng mới lạ được kì vọng làm nên chuyện khi được dẫn dắt bởi Choi Dong Hoon, vị đạo diễn với sở trường tạo ra những nhân vật đặc biệt cùng lối kể chuyện chắc chắn, lôi cuốn.

Cũng giống như các bom tấn trước đây của ông, Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không tiếp tục khiến khán giả choáng ngợp với sự góp mặt của dàn diễn viên siêu sao: Kim Tae Ri, Ryu Jun Yeol, Kim Woo Bin, So Ji Sub, Yum Jung Ah, Jo Woo Jin, Kim Eui Sung, Lee Ha Nee…

Phim "ngàn sao hội tụ" Alienoid: Kim Tae Ri làm "cô gái sấm sét", Kim Woo Bin đối đầu So Ji Sub ảnh 7

Hiện tại, Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không đang thực hiện chiến dịch quảng bá tại thị trường Bắc Mỹ. Tác phẩm được lựa chọn là bộ phim kết màn tại Liên hoan phim châu Á New York 2022 (New York Asian Film Festival 2022) vào cuối tháng 7 này.

Phim "ngàn sao hội tụ" Alienoid: Kim Tae Ri làm "cô gái sấm sét", Kim Woo Bin đối đầu So Ji Sub ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm