"Alien" gây tò mò với nội dung "thập cẩm", quy tụ dàn sao Kim Tae Ri, Kim Woo Bin, Ryu Jun Yeol

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Alien" dự kiến sẽ là bộ phim điện ảnh thu hút khán giả khi quy tụ dàn sao từ Kim Tae Ri, Kim Woo Bin đến Ryu Jun Yeol. Ngoài ra, nội dung phim cũng khá độc đáo, thú vị đáng trông đợi.

Mới đây, bộ phim điện ảnh thuộc đề tài khoa học viễn tưởng Alien vừa tung poster và teaser đầu tiên giới thiệu nội dung và dàn diễn viên trong phim. Có thể thấy, Alien là một bộ phim có sự góp mặt của những cái tên đáng quan tâm như Kim Tae Ri, Ryu Jun Yeol, Kim Woo Bin, So Ji Sub, Honey Lee...

"Alien" gây tò mò với nội dung "thập cẩm", quy tụ dàn sao Kim Tae Ri, Kim Woo Bin, Ryu Jun Yeol ảnh 1

Poster quy tụ dàn sao đình đám của "Alien".

Ngoài ra, Alien còn thu hút khán giả bởi nội dung kết hợp vừa cổ đại vừa viễn tưởng, còn có cả năng lực siêu nhiên. Phim xoay quanh ba nhân vật chính là Ryu Jun Yeol trong vai một đạo sĩ vương triều Goryeo, Kim Woo Bin vai người bảo vệ đến từ thế giới tương lai và Kim Tae Ri trong vai một cô gái có năng lực tạo ra sấm sét.

"Alien" gây tò mò với nội dung "thập cẩm", quy tụ dàn sao Kim Tae Ri, Kim Woo Bin, Ryu Jun Yeol ảnh 2

Kim Tae Ri trong vai Lee Ahn.

Nội dung của Alien xoay quanh chuyện một tội phạm người ngoài hành tinh, đang trên đường bị áp giải thì gặp cánh cổng thời gian mở ra, tên tội phạm nhờ vậy mà xuyên không đến cổ đại. Trong khi đó, một đạo sĩ thời cổ đại lại thông qua cánh cổng thời gian đến tương lai để truy tìm thanh gươm báu. Thanh gươm này chính là chìa khóa mở cánh cổng thời gian, tạo nên sự hỗn loạn của thế giới.

"Alien" gây tò mò với nội dung "thập cẩm", quy tụ dàn sao Kim Tae Ri, Kim Woo Bin, Ryu Jun Yeol ảnh 3

Ryu Jun Yeol trong vai đạo sĩ Moo Reuk, người giữ thanh gươm báu mở được cổng thời gian tạo nên sự hỗn loạn của thế giới.

Sau khi công bố, Alien khiến khán giả bất ngờ trước màn kết hợp nhiều yếu tố "tân - cổ" lẫn siêu năng lực trong một bộ phim xuyên không thế này. Vốn chủ đề xuyên không không phải mới lạ, nhưng có cả siêu năng lực và người ngoài hành tinh thì lần đầu mới có trong bộ phim điện ảnh Hàn Quốc.

"Alien" gây tò mò với nội dung "thập cẩm", quy tụ dàn sao Kim Tae Ri, Kim Woo Bin, Ryu Jun Yeol ảnh 4

Kim Woo Bin trong vai Guard.

Bên cạnh đó, Alien cũng sẽ là bộ phim mang đầy tính thử thách. Vì nội dung mới lạ thì luôn thu hút khán giả, tuy nhiên nếu kịch bản Alien không lớp lang và đủ sức thuyết phục, khả năng trở thành "bom xịt" rất cao. Mà chưa kể, khán giả của những thể loại này đều khác biệt. Chưa hẳn người thích dòng phim cổ đại đã thích phim siêu năng lực và ngược lại.

"Alien" gây tò mò với nội dung "thập cẩm", quy tụ dàn sao Kim Tae Ri, Kim Woo Bin, Ryu Jun Yeol ảnh 5

So Ji Sub trong vai kẻ bị quái vật ngoài hành tinh truy đuổi.

Trước mắt, phần đầu tiên của Alien sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 20/7 tới đây. Phim do Choi Dong Hoon làm đạo diễn, cũng là người từng làm nên thành công của những bộ phim điện ảnh là The Thieves 2012, Assassination (Sứ Mệnh Truy Sát) 2015,...

"Alien" gây tò mò với nội dung "thập cẩm", quy tụ dàn sao Kim Tae Ri, Kim Woo Bin, Ryu Jun Yeol ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm