Phim "Vợ ba" lọt Top 3 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua

Phim "Vợ ba" lọt Top 3 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua
HHT - Bộ phim gây nhiều tranh cãi xoay quanh việc nữ diễn viên chính, Nguyễn Phương Trà My, đóng nhiều cảnh nhạy cảm trong phim khi chỉ mới 13 tuổi.

Vị trí thứ 3 trên BXH tìm kiếm của Google tuần qua thuộc về bộ phim Vợ ba, tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Ash Mayfair kể về thân phận người phụ nữ Việt Nam thời trước, từng đạt nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế. Bộ phim đang gây nhiều tranh cãi xoay quanh việc nữ diễn viên chính, Nguyễn Phương Trà My, đóng nhiều cảnh nhạy cảm trong phim khi chỉ mới 13 tuổi. Đến ngày 21/5/2019, nhà sản xuất đã quyết định rút phim khỏi các rạp chiếu tại Việt Nam. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sau đó đã gửi công văn tới Cục Điện ảnh, yêu cầu kiểm tra lại quy trình cấp phép và kiểm duyệt phim Vợ ba.

Phim "Vợ ba" lọt Top 3 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua ảnh 1

Tuần qua, mạng xã hội lan truyền những video cực kỳ độc đáo về Animal 4D, ứng dụng thực tế tăng cường tạo ra hình ảnh các loài động vật 3D sống động, có thể cử động và có âm thanh ngay trên màn hình điện thoại. Ứng dụng này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng với các video, các bài hướng dẫn cài đặt và sử dụng được đăng tải trên YouTube và nhiều trang báo. Từ khóa “Animal 4D” giữ vị trí thứ 2.

Huawei, hãng smartphone có doanh số cao thứ 2 toàn cầu, bất ngờ rơi vào khủng hoảng khi bị lần lượt các công ty công nghệ bao gồm Google, Intel, Qualcomm, Xilinx, Broadcom và mới nhất là ARM tuyên bố ngừng hợp tác. Từ khóa “Huawei” đứng vị trí thứ 5.

Phim "Vợ ba" lọt Top 3 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua ảnh 2

Vụ phát hiện 2 thi thể đổ bê tông trong thùng nhựa tại Bình Dương đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây với xu hướng tìm kiếm cao thứ 7 tuần qua. Nhiều diễn biến phức tạp và kỳ lạ của vụ án được liên tục được công bố khiến vụ việc trở nên càng nóng hơn. Các chi tiết liên quan đến vụ án như “pháp luân công” cũng là một trong những từ khóa được công chúng quan tâm tìm kiếm.

Màn xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2019 với bộ trang phục “ táo bạo” gây tranh cãi đã đưa Ngọc Trinh lên vị trí của bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất trên Google tuần qua.

Bảng thứ hạng 10 Xu hướng Tìm kiếm Nổi bật nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua (17/05 - 24/05/2019):

1. Ngọc Trinh Cannes 2019
2. Animal 4D
3. Phim Vợ ba
4. Về nhà đi con
5. Huawei
6. Eibar - Barcelona
7. Vụ án giết người tại Bình Dương
8. Ngày sinh Bác Hồ
9. HAGL - Bình Dương
10. Daegu - Incheon United

Theo thống kê của Google Xu hướng (Google trends)  

Theo Google Châu Á Thái Bình Dương
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.