Phim "Vợ ba" lọt Top 3 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua

Phim "Vợ ba" lọt Top 3 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua
HHT - Bộ phim gây nhiều tranh cãi xoay quanh việc nữ diễn viên chính, Nguyễn Phương Trà My, đóng nhiều cảnh nhạy cảm trong phim khi chỉ mới 13 tuổi.

Vị trí thứ 3 trên BXH tìm kiếm của Google tuần qua thuộc về bộ phim Vợ ba, tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Ash Mayfair kể về thân phận người phụ nữ Việt Nam thời trước, từng đạt nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế. Bộ phim đang gây nhiều tranh cãi xoay quanh việc nữ diễn viên chính, Nguyễn Phương Trà My, đóng nhiều cảnh nhạy cảm trong phim khi chỉ mới 13 tuổi. Đến ngày 21/5/2019, nhà sản xuất đã quyết định rút phim khỏi các rạp chiếu tại Việt Nam. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sau đó đã gửi công văn tới Cục Điện ảnh, yêu cầu kiểm tra lại quy trình cấp phép và kiểm duyệt phim Vợ ba.

Phim "Vợ ba" lọt Top 3 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua ảnh 1

Tuần qua, mạng xã hội lan truyền những video cực kỳ độc đáo về Animal 4D, ứng dụng thực tế tăng cường tạo ra hình ảnh các loài động vật 3D sống động, có thể cử động và có âm thanh ngay trên màn hình điện thoại. Ứng dụng này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng với các video, các bài hướng dẫn cài đặt và sử dụng được đăng tải trên YouTube và nhiều trang báo. Từ khóa “Animal 4D” giữ vị trí thứ 2.

Huawei, hãng smartphone có doanh số cao thứ 2 toàn cầu, bất ngờ rơi vào khủng hoảng khi bị lần lượt các công ty công nghệ bao gồm Google, Intel, Qualcomm, Xilinx, Broadcom và mới nhất là ARM tuyên bố ngừng hợp tác. Từ khóa “Huawei” đứng vị trí thứ 5.

Phim "Vợ ba" lọt Top 3 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua ảnh 2

Vụ phát hiện 2 thi thể đổ bê tông trong thùng nhựa tại Bình Dương đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây với xu hướng tìm kiếm cao thứ 7 tuần qua. Nhiều diễn biến phức tạp và kỳ lạ của vụ án được liên tục được công bố khiến vụ việc trở nên càng nóng hơn. Các chi tiết liên quan đến vụ án như “pháp luân công” cũng là một trong những từ khóa được công chúng quan tâm tìm kiếm.

Màn xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2019 với bộ trang phục “ táo bạo” gây tranh cãi đã đưa Ngọc Trinh lên vị trí của bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất trên Google tuần qua.

Bảng thứ hạng 10 Xu hướng Tìm kiếm Nổi bật nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua (17/05 - 24/05/2019):

1. Ngọc Trinh Cannes 2019
2. Animal 4D
3. Phim Vợ ba
4. Về nhà đi con
5. Huawei
6. Eibar - Barcelona
7. Vụ án giết người tại Bình Dương
8. Ngày sinh Bác Hồ
9. HAGL - Bình Dương
10. Daegu - Incheon United

Theo thống kê của Google Xu hướng (Google trends)  

Theo Google Châu Á Thái Bình Dương
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.