Phở bò, bún chả chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Philippines

Phở bò, bún chả chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Philippines
HHT - Tuyển Việt Nam không thể về khách sạn đúng giờ dự kiến vì phải ngồi chờ trên máy bay. Ở khách sạn, các món ăn Việt như phở bò, bún chả được chuẩn bị để phục vụ thầy trò HLV Park.
Phở bò, bún chả chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Philippines ảnh 1

Chuyến bay của đội tuyển Việt Nam hạ cánh xuống Bacolod lúc 15h40 nhưng phải tới hơn 17h30, đội tuyển mới được rời khỏi máy bay, bắt đầu làm thủ tục nhập cảnh và nhận hành lý tại Philippines. Lý do được hãng hàng không đưa ra là phía Philippines muốn xác nhận chính xác lại các thông tin về tuyển Việt Nam. Tại khách sạn Planta, bếp trưởng đã chuẩn bị sẵn món phở cho các cầu thủ Việt Nam.

Phở bò, bún chả chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Philippines ảnh 2

Bên cạnh món ăn đậm chất quê hương Việt Nam, nhà bếp khách sạn còn làm đùi heo nướng mọi.

Phở bò, bún chả chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Philippines ảnh 3

Bún chả là món không thể thiếu, đặc biệt là một người ghiền ăn như thủ môn Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, món bún chả chưa được làm giống khẩu vị Hà Nội cho lắm.

Phở bò, bún chả chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Philippines ảnh 4

Nồi nước lèo cho món phở cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng. Do biết đội tuyển Việt Nam bị kẹt lại sân bay nên đầu bếp khách sạn chưa đun sôi nước.

Phở bò, bún chả chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Philippines ảnh 5

Cán bộ hậu cần của đội tuyển Việt Nam không quên mang theo các loại nước tương, tương ớt từ Việt Nam sang, bởi một số loại nước chấm ở Philippines không hợp khẩu vị các cầu thủ.

Phở bò, bún chả chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Philippines ảnh 6

Không gian ăn tối riêng tư của các học trò HLV Park Hang-seo có sức chứa 40 người. Bữa ăn tối được đặt vào lúc 18h và món chính được lên lúc 18h30.

Phở bò, bún chả chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Philippines ảnh 7

Nhân viên khách sạn phải chờ rất lâu nhưng không biết nguyên nhân tại sao. Máy bay chở đội tuyển Việt Nam hạ cánh xuống Bacolod lúc 15h40, nhưng bị an ninh kiểm tra vì chưa có thông báo và cho phép nhập cảnh.

Phở bò, bún chả chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Philippines ảnh 8

Phải 4 tiếng sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo mới ra khỏi sân bay để về khách sạn Planta Centro Hotel ở trung tâm thành Bacolod.

Phở bò, bún chả chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Philippines ảnh 9

Khách sạn Planta cách sân thi đấu Panaad khoảng 7 Km.

Phở bò, bún chả chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Philippines ảnh 10

Khách sạn Planta trang trí Giáng sinh từ rất sớm. Trong ngày 28/11, họ chỉ đón nhóm khách quan trọng nhất là đội tuyển Việt Nam đến dự AFF Cup 2018.

Phở bò, bún chả chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Philippines ảnh 11

Sau khi đến khách sạn và dùng bữa, tuyển Việt Nam sẽ có 3 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Philippines vào lúc 18h30 ngày 2/12.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.