Phở Đặc Biệt và An Nguy quậy tưng bừng khi khám phá ngoại ô Sài Gòn

Phở Đặc Biệt và An Nguy quậy tưng bừng khi khám phá ngoại ô Sài Gòn
HHT - Không chọn đi xa, hành trình Việt Nam tươi đẹp tuần này sẽ là điểm đến rất đỗi yên bình ngay giữa lòng Sài Gòn - khu Thanh Đa. Nơi đây vẫn giữ được nét thôn quê yên bình ngay giữa Sài Gòn hiện đại, náo nhiệt.

Nhân vật chính của chuyến hành trình này là Phở Đặc Biệt, một vlogger nổi tiếng bậc nhất trên cộng đồng mạng, đồng hành với Phở Đặc Biệt sẽ là người bạn Emma (thành viên nhóm nhạc Lime), bên cạnh đó chương trình lần này còn có sự xuất hiện của An Nguy và Alex. Cả bốn đã có những trải nghiệm thú vị từ những điều bình dị nhất ngay tại lòng Sài Gòn.

Phở Đặc Biệt và An Nguy quậy tưng bừng khi khám phá ngoại ô Sài Gòn ảnh 1

Từ lâu, Thanh Đa nổi tiếng với dịch vụ câu cá giải trí, câu cá như một thú vui tao nhã của người dân Sài Gòn. Chuyến đi này, PhởEmmaAn NguyAlex cũng đã rủ nhau đến khu du lịch câu cá nổi tiếng có không gian thoáng mát, trong lành kèm một chút dân dã cảm giác như đang ở miền quê sông nước. Sau đó, cả bốn cùng thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn nhưng đậm chất miền quê từ chiến lợi phẩm của mình.

Phở Đặc Biệt và An Nguy quậy tưng bừng khi khám phá ngoại ô Sài Gòn ảnh 2

PhởEmmaAn NguyAlex cùng nhau đến khu du lịch Bình Quới, nơi đây có hàng dừa nghiêng bóng, đong đưa những vạt bèo, ao cá… gợi lên cảm giác một miền Tây miệt vườn ngay giữa lòng thành phố. Tại đây, nhóm bạn được tự tay chèo thuyền trên con rạch đến khu vực hái bầu để tham gia một thử thách mà chương trình đưa ra. Cả bốn đã có những trận cười nghiêng ngã khi phải loay hoay với chiếc thuyền giữa rạch.

Phở Đặc Biệt và An Nguy quậy tưng bừng khi khám phá ngoại ô Sài Gòn ảnh 3

Ngoài ra, PhởAn NguyAlex, Emma đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải đi qua một cây cầu khỉ để tiếp tục trải nghiệm những hoạt động đặc sắc như: tham gia những trò chơi dân gian, thưởng thức âm nhạc và hòa vào những ca khúc nhạc Trịnh hữu tình một thời đi vào lòng người yêu nhạc.

Phở Đặc Biệt và An Nguy quậy tưng bừng khi khám phá ngoại ô Sài Gòn ảnh 4

Không chỉ được tham gia vào các hoạt động, PhởEmmaAn NguyAlex còn được thưởng thức một bữa ăn có đủ các món ăn từ 3 miền Bắc - Trung - Nam dân dã, bình dị. Đây cũng là địa điểm thường có các lễ hội ẩm thực cuối tuần, đến đây du khách có thể tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Phở Đặc Biệt và An Nguy quậy tưng bừng khi khám phá ngoại ô Sài Gòn ảnh 5

Để ôn lại những kỉ niệm tuổi thơ, PhởEmmaAn Nguy, Alex cùng nhau thả diều trên con đường mòn rợp bóng câu xanh tại Sài Gòn mà tưởng chừng như đang ở một làng quê thanh bình nào đó.

Phở Đặc Biệt và An Nguy quậy tưng bừng khi khám phá ngoại ô Sài Gòn ảnh 6

Với chuyến hành trình trải nghiệm của PhởEmmaAn Nguy và Alex đã mang lại cho cả 4 nhiều khám phá mới về Sài Gòn. Đâu đó giữa lòng Sài Gòn vẫn còn những cái chất riêng của một Thanh Đa ẩn chứa nhiều điều thú vị của con người, của mạch sống nơi đây.

Chuyến hành trình khám phá những nét bình dị, yên bình ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh của PhởEmmaAn NguyAlex sẽ được chương trình Việt Nam tươi đẹp gửi đến khán giả vào Chủ Nhật, ngày 17 tháng 12 năm 2017 trên HTV9 và phát lại trên HTV7.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: PRIME STUDIO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm