“Phố Trong Làng” vừa đóng máy, nam chính Phạm Anh Tuấn đã có bài đăng gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam chính Phạm Anh Tuấn của bộ phim "Phố Trong Làng” đã bức xúc chuyện gì mà nhiều khán giả cho rằng anh không nên có bài đăng quá căng thẳng đến như vậy.

Phố Trong Làng có lẽ là một bộ phim khá lận đận trong “vũ trụ phim VTV” thời gian gần đây. Không phải bộ phim dài tập nhất chiếu trên VTV nhưng Phố Trong Làng đã trải qua hai lần bất ngờ phải hoãn phát sóng, ít nhiều gây ảnh hưởng đến sự hào hứng của khán giả.

“Phố Trong Làng” vừa đóng máy, nam chính Phạm Anh Tuấn đã có bài đăng gây tranh cãi ảnh 1

Phố Trong Làng hai lần hoãn phát sóng

Quá trình thực hiện Phố Trong Làng cũng gặp nhiều trắc trở khi vướng dịch COVID-19 rồi nam diễn viên chính Phạm Anh Tuấn cũng hai lần gặp chấn thương ở chân sau những cảnh quay hành động. Thậm chí, dù phải bó bột vì rạn xương cổ chân trái thì nam diễn viên vẫn phải ra trường quay, tránh để ảnh hưởng đến tiến độ của phim.

“Phố Trong Làng” vừa đóng máy, nam chính Phạm Anh Tuấn đã có bài đăng gây tranh cãi ảnh 2

Nam chính Phạm Anh Tuấn phải bó bột vì chấn thương

Mới đây, Phố Trong Làng đã đóng máy và Phạm Anh Tuấn đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Anh không quên cám ơn hãng phim VFC và đoàn làm phim. Nhưng đáng chú ý là Phạm Anh Tuấn đã tự tin khẳng định rằng dù ai có nói gì thì cũng không thể thay đổi được vị trí Top 1 rating của Phố Trong Làng suốt nhiều tuần liền.

“Phố Trong Làng” vừa đóng máy, nam chính Phạm Anh Tuấn đã có bài đăng gây tranh cãi ảnh 3

Phạm Anh Tuấn không giấu bức xúc sau khi phim đóng máy

Phạm Anh Tuấn kể rằng anh đã trải qua mồ hôi, nước mắt, chịu đựng những cơn đau từ vết rạn xương chân để mang lại những tập phim cho khán giả. Bởi thế mà nam diễn viên chỉ trích rằng có những người chỉ ngồi một chỗ những lại viết ra những lời sát thương, khiến anh rất đau.

“Phố Trong Làng” vừa đóng máy, nam chính Phạm Anh Tuấn đã có bài đăng gây tranh cãi ảnh 4
“Phố Trong Làng” vừa đóng máy, nam chính Phạm Anh Tuấn đã có bài đăng gây tranh cãi ảnh 5

Nam diễn viên gây ra nhiều tranh cãi về diễn xuất

Có lẽ Phạm Anh Tuấn đang nói đến những lời phàn nàn về diễn xuất của mình. Trải qua hàng chục tập phim Phố Trong Làng, khán giả cho rằng Phạm Anh Tuấn diễn chưa đạt, thường có biểu cảm gượng gạo như trợn mắt, tròn miệng khiến nhân vật Nam trở nên thiếu hấp dẫn.

“Phố Trong Làng” vừa đóng máy, nam chính Phạm Anh Tuấn đã có bài đăng gây tranh cãi ảnh 6

Biết rằng không diễn viên nào muốn nhận lời chê bai nhưng một bộ phận cư dân mạng vẫn cho rằng Phạm Anh Tuấn không nên chỉ trích ngược khán giả như vậy. Bởi người xem có quyền đưa ra ý kiến của mình khi xem phim và các nghệ sĩ cũng cần chấp nhận những quan điểm, nhận xét trái chiều. Thay vì phàn nàn về các bình luận tiêu cực, Phạm Anh Tuấn nên chứng tỏ bằng diễn xuất ấn tượng trong những tập cuối thì sẽ hay hơn nhiều.

“Phố Trong Làng” vừa đóng máy, nam chính Phạm Anh Tuấn đã có bài đăng gây tranh cãi ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm