Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“!

HHT - Đại dịch năm 2020 đã thay đổi mọi thứ xung quanh chúng ta, từ trong ra ngoài. Vì vậy, phong cách thời trang của mỗi cá nhân cũng không ngoại lệ, bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mùa dịch.
Thời trang luôn là tấm gương phản chiếu chân thực của thời đại. Phong cách đường phố đại dịch năm 2020 mang đến một số điều mới lạ, ngoài chiếc khẩu trang phổ biến và bắt buộc phải đeo. 
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 1 Phong cách đường phố đại dịch năm 2020 mang đến một số điều mới lạ, ngoài chiếc khẩu trang phổ biến và bắt buộc phải đeo.

Thế giới đã thay đổi các ưu tiên và cùng với đại dịch và các tín đồ thời trang cũng thay đổi những gì họ mặc. Bị buộc phải ở trong các khu cách ly hoặc phải cách ly tại nhà đã thực sự mở đường cho một số trend thời trang lên ngôi: Style mặc thoải mái, tóc đơn giản không cầu kì, trang điểm tự nhiên,...

Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 2 Một số trend thời trang lên ngôi: Style mặc thoải mái, tóc đơn giản không cầu kì, trang điểm tự nhiên...
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020 không còn trên đường phố nữa mà chuyển hẳn sang Instagram, vì mọi người chỉ tranh thủ ra ngoài một chút xíu vì nhu cầu cá nhân ví dụ như mua cafe, mua ít đồ trong siêu thị, lái xe mua MC Donald hay dắt chó đi công viên 15 phút,... và tranh thủ chụp hình đăng lên. Những bức ảnh #OOTD của các hot insta trông thật thẩm mỹ trong bộ đồ mặc nhà, pajamas và quần áo thể thao, cùng kính râm, khẩu trang, giày thể thao và mũ khi đi ra ngoài.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 3 Những bức ảnh #OOTD của các hot insta trong bộ đồ mặc nhà, pijamas và quần áo thể thao, cùng kính râm, khẩu trang, giày thể thao và mũ khi đi ra ngoài.
Nhưng nhu cầu của chúng ta là giao tiếp xã hội, vì vậy nhiều tín đồ thời trang vẫn cố gắng mặc quần áo đẹp để không cảm thấy chán nản, thậm chí họ còn sáng tạo với những chiếc khăn lụa để cột che mũi và miệng thay cho khẩu trang. Hoặc may những chiếc khẩu trang đẹp đẽ với họa tiết và các slogan của thời đại. Để khi dịch qua đi, những hình ảnh này sẽ là kỷ niệm cuộc sống mà bạn có dịp trải nghiệm.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 4 May những chiếc khẩu trang đẹp đẽ với họa tiết và các slogan của thời đại.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 5 Sáng tạo với những chiếc khăn lụa để cột che mũi và miệng thay cho khẩu trang.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 6 Nhu cầu của chúng ta là giao tiếp xã hội vì vậy nhiều tín đồ thời trang vẫn cố gắng mặc quần áo đẹp để không cảm thấy chán nản.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

HHT - Để bản thân trở nên lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại, các cô dâu đình đám của showbiz Việt không ngần ngại đầu tư "khủng" cho váy cưới của mình. Nếu Minh Hằng diện chiếc váy cưới có giá lên đến 400 triệu thì Ngô Thanh Vân, Karen Nguyễn, Hồ Bích Trâm cũng chi một khoản tiền "không phải dạng vừa" cho trang phục cô dâu.
Diện áo dài hay đầm dạ hội, Trân Đài luôn là thí sinh tỏa sáng nhất Miss International Queen 2022

Diện áo dài hay đầm dạ hội, Trân Đài luôn là thí sinh tỏa sáng nhất Miss International Queen 2022

HHT - Người đẹp Phùng Trương Trân Đài, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International Queen 2022 không ngừng nhận được lời khen ngợi của người hâm mộ sắc đẹp trong nước và quốc tế. Những ngày qua, cho dù diện áo dài hay đầm dạ hội, Trân Đài đều xuất hiện vô cùng ấn tượng.