Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“!

HHT - Đại dịch năm 2020 đã thay đổi mọi thứ xung quanh chúng ta, từ trong ra ngoài. Vì vậy, phong cách thời trang của mỗi cá nhân cũng không ngoại lệ, bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mùa dịch.

Thời trang luôn là tấm gương phản chiếu chân thực của thời đại. Phong cách đường phố đại dịch năm 2020 mang đến một số điều mới lạ, ngoài chiếc khẩu trang phổ biến và bắt buộc phải đeo. 

Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 1 Phong cách đường phố đại dịch năm 2020 mang đến một số điều mới lạ, ngoài chiếc khẩu trang phổ biến và bắt buộc phải đeo.

Thế giới đã thay đổi các ưu tiên và cùng với đại dịch và các tín đồ thời trang cũng thay đổi những gì họ mặc. Bị buộc phải ở trong các khu cách ly hoặc phải cách ly tại nhà đã thực sự mở đường cho một số trend thời trang lên ngôi: Style mặc thoải mái, tóc đơn giản không cầu kì, trang điểm tự nhiên,...

Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 2 Một số trend thời trang lên ngôi: Style mặc thoải mái, tóc đơn giản không cầu kì, trang điểm tự nhiên...

Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020 không còn trên đường phố nữa mà chuyển hẳn sang Instagram, vì mọi người chỉ tranh thủ ra ngoài một chút xíu vì nhu cầu cá nhân ví dụ như mua cafe, mua ít đồ trong siêu thị, lái xe mua MC Donald hay dắt chó đi công viên 15 phút,... và tranh thủ chụp hình đăng lên. Những bức ảnh #OOTD của các hot insta trông thật thẩm mỹ trong bộ đồ mặc nhà, pajamas và quần áo thể thao, cùng kính râm, khẩu trang, giày thể thao và mũ khi đi ra ngoài.

Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 3 Những bức ảnh #OOTD của các hot insta trong bộ đồ mặc nhà, pijamas và quần áo thể thao, cùng kính râm, khẩu trang, giày thể thao và mũ khi đi ra ngoài.
Nhưng nhu cầu của chúng ta là giao tiếp xã hội, vì vậy nhiều tín đồ thời trang vẫn cố gắng mặc quần áo đẹp để không cảm thấy chán nản, thậm chí họ còn sáng tạo với những chiếc khăn lụa để cột che mũi và miệng thay cho khẩu trang. Hoặc may những chiếc khẩu trang đẹp đẽ với họa tiết và các slogan của thời đại. Để khi dịch qua đi, những hình ảnh này sẽ là kỷ niệm cuộc sống mà bạn có dịp trải nghiệm.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 4 May những chiếc khẩu trang đẹp đẽ với họa tiết và các slogan của thời đại.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 5 Sáng tạo với những chiếc khăn lụa để cột che mũi và miệng thay cho khẩu trang.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 6 Nhu cầu của chúng ta là giao tiếp xã hội vì vậy nhiều tín đồ thời trang vẫn cố gắng mặc quần áo đẹp để không cảm thấy chán nản.
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

HHT - Khánh Vy, cô nàng "hotgirl 7 thứ tiếng" đình đám mới đây đã được xác nhận là MC mới của “Đường Lên Đỉnh Olympia” năm thứ 22. Không chỉ có profile khủng, Khánh Vy còn được nhận xét là có gu ăn mặc rất riêng, không chạy theo xu hướng mà rất nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thanh thoát như một đám mây.
BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

HHT - BTS đã trở về Hàn Quốc sáng ngày 24/9 sau thời gian sang Mỹ tham dự phiên họp thường niên lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (United Nations General Assembly - UNGA). Cũng như lần đi, nhóm lại khiến sân bay Incheon một phen náo loạn, “trai đẹp” V còn đánh bùa choáng netizen với chiếc túi siêu đắt đỏ.