Phụ kiện này có gì đặc biệt mà cả Jisoo BLACKPINK, Jihyo TWICE và Angelababy đụng hàng?

HHT - Cả Jisoo và Angelababy đều là nàng thơ Dior nên số lần đụng hàng đồ của nhà mốt này rất nhiều. Riêng lần này có thêm Jihyo (TWICE) nhập cuộc và còn hơn thế nữa, netizen có khi nhìn mãi vẫn chưa biết ba mỹ nhân châu Á đang diện trùng món đồ gì.
Phụ kiện này có gì đặc biệt mà cả Jisoo BLACKPINK, Jihyo TWICE và Angelababy đụng hàng? ảnh 1

Trong MV Ice Cream của BLACKPINK phát hành từ mùa Hè năm ngoái, Jisoo có rất nhiều tạo hình nhưng khán giả đặc biệt thích ngắm Jisoo trong set đồ khỏe khoắn, năng động này.

Phụ kiện này có gì đặc biệt mà cả Jisoo BLACKPINK, Jihyo TWICE và Angelababy đụng hàng? ảnh 2

Jisoo diện áo hai dây in hoa rực rỡ đậm không khí mùa Hè, kèm quần short đen khoe chân dài, tô điểm thêm rất nhiều phụ kiện độc đáo. Trong số đó có chiếc khăn lụa của nhà mốt Dior. Đây vốn là một chiếc khăn buộc tóc nhưng stylist của BLACKPINK lại biến thành vòng tay.

Phụ kiện này có gì đặc biệt mà cả Jisoo BLACKPINK, Jihyo TWICE và Angelababy đụng hàng? ảnh 3

Mới đây, một nàng thơ Dior khác là Angelababy cũng khoe bộ ảnh mới diện toàn đồ Dior. Tuy chọn set đồ đơn giản gồm áo thun mang cảm hứng thủy thủ và chân váy ngắn, Angelababy vẫn nổi bật nhờ nhan sắc yêu kiều của mình.

Phụ kiện này có gì đặc biệt mà cả Jisoo BLACKPINK, Jihyo TWICE và Angelababy đụng hàng? ảnh 4

Angelababy còn thêm phần ngọt ngào khi tết tóc lệch một bên và không quên điểm xuyết cho mái tóc bằng một chiếc khăn lụa của Dior. Kiểu tết tóc kèm khăn đầy ngẫu hứng đã giúp Angelababy có kiểu tóc đầy mới lạ.

Phụ kiện này có gì đặc biệt mà cả Jisoo BLACKPINK, Jihyo TWICE và Angelababy đụng hàng? ảnh 5

Trưởng nhóm Jihyo (TWICE) sau khi giảm cân thì nhan sắc thăng hạng đáng kể. Jihyo giờ đây đã tự tin mặc áo lửng để khoe vòng eo thon. Gương mặt nhỏ nhắn, nụ cười rạng rỡ giúp Jihyo xinh đẹp trong mọi bức hình.

Phụ kiện này có gì đặc biệt mà cả Jisoo BLACKPINK, Jihyo TWICE và Angelababy đụng hàng? ảnh 6

Thành viên của TWICE chỉ cần biến khăn thành băng đô là có ngay món phụ kiện thời thượng cho mái tóc dài, khoe được vầng trán thanh tú. Trùng hợp thay, đây cũng chính là khăn lụa của Dior mà Jisoo và Angelababy cũng từng dùng.

Phụ kiện này có gì đặc biệt mà cả Jisoo BLACKPINK, Jihyo TWICE và Angelababy đụng hàng? ảnh 7

Chỉ là một mẫu khăn lụa dài nhưng ba người đẹp châu Á lại có cách phối đồ rất khác biệt, không ai giống ai khiến netizen nếu chỉ nhìn qua thì thật khó phát hiện Jisoo, Angelababy và Jihyo đang đụng hàng.

Phụ kiện này có gì đặc biệt mà cả Jisoo BLACKPINK, Jihyo TWICE và Angelababy đụng hàng? ảnh 11
Tin liên quan