"Phù thủy âm nhạc" Masew mời "bông hồng lai" Emma Lê tham gia MV “Nàng Thơ”

"Phù thủy âm nhạc" Masew mời "bông hồng lai" Emma Lê tham gia MV “Nàng Thơ”
HHT - Sau bản hit "Lửng Lơ" ra mắt ngày Cá tháng Tư năm nay, Masew tiếp tục bắt tay với Ý Tiên để phát hành sản phẩm mới mang tên "Nàng Thơ” vào 19h30 ngày 18/10.

Nói về ca khúc Nàng Thơ, Masew khẳng định đây sẽ là sản phẩm âm nhạc thể hiện "khí chất" của một nhà sản xuất âm nhạc có kế hoạch, thích thử thách bản thân như anh. Đặc biệt, ở sản phẩm lần này, chàng "phù thuỷ âm nhạc" cũng không còn đóng khung vào những bản phối quen thuộc mà là sự tính toán pha trộn nhiều "công thức giai điệu" khác biệt. 

"Phù thủy âm nhạc" Masew mời "bông hồng lai" Emma Lê tham gia MV “Nàng Thơ” ảnh 1
"Phù thủy âm nhạc" Masew mời "bông hồng lai" Emma Lê tham gia MV “Nàng Thơ” ảnh 2

Điều đó đã được minh chứng bằng việc ngay khi vừa nghe những nốt đầu của Nàng Thơ, người nghe phần nào cảm nhận được giai điệu vừa ma mị, vừa phiêu và lạ tai, phù hợp với phần lời. Đặc biệt, Ý Tiên - một giọng ca mới vẫn còn lạ lẫm với khán giả nhưng ở sản phẩm này, cô đã dần chinh phục những tai nghe khó tính bởi giọng vocal khoẻ khoắn, pha chút lôi cuốn khi kết hợp cùng chất nhạc của Masew.

Nữ chính trong MV Nàng Thơ lần này là "bông hồng lai" Emma Lê, một gương mặt trẻ đang được nhắc đến trong thời gian gần đây khi góp mặt trong MV cùng Sơn Tùng M-TP và MV Đã đến lúc của Soobin Hoàng Sơn.

"Phù thủy âm nhạc" Masew mời "bông hồng lai" Emma Lê tham gia MV “Nàng Thơ” ảnh 3

Hiện tại, Nàng Thơ đang nhận được đánh giá tích cực từ khán giả cũng như những lượt chia sẻ trên mạng xã hội sau khi phát hành. Ấn tượng khá tốt này cũng được kỳ vọng đây sẽ là ca khúc "tưới mát" thị trường nhạc Việt tháng 10/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm