Phù Vạn Nam Hương, Phượng Vũ cùng đăng quang "Ai sẽ thành sao"

Phù Vạn Nam Hương, Phượng Vũ cùng đăng quang "Ai sẽ thành sao"
HHT - Tại đêm chung kết của cuộc thi "Ai sẽ thành sao" vừa qua, cả 2 thí sinh Phù Vạn Nam Hương và Phượng Vũ đã xuất sắc giành ngôi vị đồng Quán quân.

Phượng Vũ được biết đến với biệt tài “vừa ăn vừa hát”. Sau thời gian dài vắng bóng, Phượng Vũ quyết định trở lại sân khấu với màn lột xác ngoạn mục từ ngoại hình đến giọng hát. Cô đã trải qua quá trình giảm cân khắc nghiệt và tham gia lớp học thanh nhạc hơn 3 năm để hoàn thiện bản thân.   

Có thể nói vòng Dấu ấn chính là nơi Phượng Vũ ghi dấu ấn mạnh mẽ nhất khi ngã sõng soài trên sân khấu khi đang biểu diễn ca khúc Dạ khúc cho tình nhân. Cô khá hoang mang vì cú ngã bất ngờ nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần đứng dậy tiếp tục hát khiến các HLV và khán giả vô cùng khâm phục.

Phù Vạn Nam Hương, Phượng Vũ cùng đăng quang "Ai sẽ thành sao" ảnh 1

Cuối cùng, tại vòng Toả sáng, Phượng Vũ đã chứng minh được thực lực của mình khi giành được ngôi vị đồng quán quân cùng Phù Vạn Nam Hương. Tại vòng thi này, cô ghi điểm bởi liên khúc Bản tình cuối - Xin còn gọi tên nhau - Dấu tình sầu.

Phù Vạn Nam Hương, Phượng Vũ cùng đăng quang "Ai sẽ thành sao" ảnh 2

Phù Vạn Nam Hương được biết đến với danh hiệu Á quân The Winner Is. Sau khi sinh em bé, cô trải qua thời gian dài sống trong buồn bã vì mặc cảm tăng cân, thay đổi ngoại hình. Cùng với nỗi buồn đó, Nam Hương còn mang trong lòng nỗi nhớ nghề, nhớ sân khấu da diết.

Phù Vạn Nam Hương, Phượng Vũ cùng đăng quang "Ai sẽ thành sao" ảnh 3

Tại vòng Lộ diện, Phù Vạn Nam Hương đã thuyết phục được 3 HLV Ngọc Sơn, Quang Dũng, Minh Tuyết bằng ca khúc Sợ của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Cuối cùng, Phù Vạn Nam Hương quyết định chọn đội Minh Tuyết vì: “Muốn về đội có thí sinh mạnh nhất để chiến đấu nhiều hơn”. 

Phù Vạn Nam Hương, Phượng Vũ cùng đăng quang "Ai sẽ thành sao" ảnh 4

Ở vòng Giao đấu, Phượng VũPhù Vạn Nam Hương được lựa chọn cùng thể liên khúc Em ngày xưa khác rồi - Rơi. 2 thí sinh khiến cả trường quay bùng nổ với màn song ca ăn ý. Danh ca Thanh Hà khen ngợi cả hai biểu diễn như ca sĩ chuyên nghiệp đã đi hát 10 năm. 

Phù Vạn Nam Hương, Phượng Vũ cùng đăng quang "Ai sẽ thành sao" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm