Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe vũ đạo trong MV xúc động về mẹ

Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe vũ đạo trong MV xúc động về mẹ
HHT - Ở thể loại ca khúc mang âm hưởng dân ca sở trường, Phương Mỹ Chi một lần nữa chinh phục người nghe qua chất giọng ngọt ngào, cảm xúc của mình.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Gánh chè đêm, "chị Bảy" cho biết: "Gánh chè đêm của mẹ là nhạc phẩm được nhạc sĩ Hồng Xương Long đo ni đóng giày cho giọng hát của em. Ca khúc này từng xuất hiện trong CD vol.2 ra mắt hồi năm ngoái nhưng đến thời điểm này em mới có dịp phát hành online với bản phối mới. Em mong mẹ và mọi người sẽ thích bài hát - nhất là khi nó được trình làng đúng dịp lễ Vu Lan". 

Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe vũ đạo trong MV xúc động về mẹ ảnh 1
 

Nội dung MV xoay quanh nội tâm của người con khi nghĩ về mẹ. Phần múa trên gam màu trắng đen nói lên sự vất vả, nhọc nhằn của đấng sinh thành do người con khắc hoạ lại. Người mẹ xuất hiện ở những giây cuối cũng chính là mẹ ruột của cô.

Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe vũ đạo trong MV xúc động về mẹ ảnh 2
Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe vũ đạo trong MV xúc động về mẹ ảnh 3

MV Gánh chè đêm của mẹ ít nhiều đánh dấu bước phát triển của Phương Mỹ Chi. Vẫn là giọng hát cảm xúc, ngọt như "mía lùi" và chạm đến trái tim người nghe ngay những câu hát đầu tiên. Tuy nhiên, cách nhấn nhá, xử lý ca khúc của em đã trưởng thành hơn hẳn. Sản phẩm cũng đánh dấu nỗ lực mang màu sắc mới của "chị Bảy" vào các bài hát mang âm hưởng dân ca khi phần âm nhạc được hoà âm, phối khí hiện đại.

Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe vũ đạo trong MV xúc động về mẹ ảnh 4

Hiện tại, Phương Mỹ Chi đã trở thành nữ sinh cấp ba và bắt đầu quay lại với lịch học tất bật. Cô bạn cho hay bản thân sẽ giảm lịch diễn lại để tập trung vào việc học văn hoá ở trường, chỉ đi hát vào dịp cuối tuần - trừ những show diễn đã ký hợp đồng trước đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm