Phương Mỹ Chi cười rạng rỡ khi gặp thần tượng Như Quỳnh

Phương Mỹ Chi cười rạng rỡ khi gặp thần tượng Như Quỳnh
HHT - Vừa qua, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi đã có dịp hội ngộ cùng ban giám khảo chương trình "Thần tượng Bolero" tại buổi ra mắt chuỗi dự án âm nhạc trong năm 2018.

Sự kiện ra mắt chuỗi dự án âm nhạc trong năm 2018 diễn ra với sự góp mặt của các ca sĩ Như Quỳnh, Quang Lê, Ngọc Sơn, Mỹ Huyền, Nguyên Vũ, Phương Mỹ Chi... 

Phương Mỹ Chi cười rạng rỡ khi gặp thần tượng Như Quỳnh ảnh 1

Phương Mỹ Chi diện trang phục áo dài gây ấn tượng với nhiều khách mời. Rất nhiều nghệ sĩ tiền bối đã dành những lời khen có cánh cho nét trưởng thành của Á Quân Giọng Hát Việt Nhí.

Ca sĩ trẻ Phương Mỹ Chi được MC giới thiệu như là học trò cưng của Quang Lê và cũng là giọng ca trẻ khá đắt show. Phương Mỹ Chi cũng được kỳ vọng trở thành ngôi sao mới của dòng nhạc Bolero. Tại sự kiện, Phương Mỹ Chi không giấu được sự hạnh phúc khi được trò chuyện cùng ca sĩ Như Quỳnh. Á quân Giọng Hát Việt Nhí chia sẻ rằng bản thân rất thần tượng giọng ca Duyên Phận.

Phương Mỹ Chi cười rạng rỡ khi gặp thần tượng Như Quỳnh ảnh 2

Như Quỳnh dành nhiều tình cảm đặc biệt cho Phương Mỹ Chi khi ra dấu muốn chụp ảnh riêng với giọng ca nhí.

Tại sự kiện, ca sĩ Như Quỳnh cũng lần đầu công bố quyết định biểu diễn chuỗi 6 đêm diễn tại Việt Nam, trải dài từ tháng 6 đến hết cuối năm nay. Trò chuyện với truyền thông, ca sĩ Như Quỳnh cho biết: "Xin mọi người đừng gọi tôi là danh ca. Như Quỳnh thật lòng vẫn thích được coi là "ca sĩ" hơn là "danh ca". Năm 2018, Như Quỳnh rất hạnh phúc khi kết hợp với công ty Rạng Đông và Unicorn để thực hiện nhiều đêm diễn phục vụ khán giả cả nước, chứ không chỉ dừng lại ở các sân khấu của các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM".

Phương Mỹ Chi cười rạng rỡ khi gặp thần tượng Như Quỳnh ảnh 3

Kể từ khi về nước tham gia làm giám khảo của show truyền hình Thần Tượng Bolero, Như Quỳnh được đông đảo khán giả trong nước ủng hộ và yêu mến

Ngoài chuỗi chương trình của Như Quỳnh, ban tổ chức cũng tiếp tục hợp tác với ca sĩ Quang Lê trong chuỗi show Hát trên quê hương (gồm 16 show) trong năm nay. Theo BTC chia sẻ, chương trình gần nhất mà các nghệ sĩ hợp tác sẽ là live show Nhạc tình muôn thuở 6 diễn ra vào ngày 17/6 tại Cung Văn hóa Việt Xô, Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm