Phương Mỹ Chi diện áo dài đến chúc mừng nam ca sĩ Nam Cường

Phương Mỹ Chi diện áo dài đến chúc mừng nam ca sĩ Nam Cường
HHT - Phương Mỹ Chi xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt MV "Bên nhau bao lâu" của nam ca sĩ Nam Cường trong tà áo dài nền nã.

Vào 17/6 vừa qua, nam ca sĩ Nam Cường đã có buổi mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình – MV Bên nhau bao lâu. Sự kiện có sự góp mặt của giới truyền thông lẫn những người bạn, đồng nghiệp lâu năm trong nghề của Nam Cường như Lê Phương, Mai Phương, Sơn Ca, Khưu Huy Vũ, Vân Trang, Hà Thúy Anh, diễn viên Thanh Duy, Kha Ly, Phương Mỹ Chi, Pha Lê, Dương Dương Tiển, Ngọc Thuận, Mai Bảo Ngọc... 

Phương Mỹ Chi diện áo dài đến chúc mừng nam ca sĩ Nam Cường ảnh 1

Nữ diễn viên Mai Phương tươi tắn xuất hiện tại sự kiện để chung vui cùng Nam Cường 

Phương Mỹ Chi diện áo dài đến chúc mừng nam ca sĩ Nam Cường ảnh 2

Phương Mỹ Chi với tà áo dài nền nã 

Phương Mỹ Chi diện áo dài đến chúc mừng nam ca sĩ Nam Cường ảnh 3

Nữ diễn viên Vân Trang

Nam Cường chia sẻ, Bên nhau bao lâu là một bản ballad ngọt ngào và nhiều cảm xúc của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy – một cộng sự từng có quãng thời gian hợp tác lâu dài cùng Nam Cường. Chính vì sự phối hợp khá ăn ý giữa cả hai nên nam ca sĩ cũng đã quyết định để Huỳnh Quốc Huy đảm đương vai trò làm đạo diễn cho MV lần này.

Phương Mỹ Chi diện áo dài đến chúc mừng nam ca sĩ Nam Cường ảnh 4

Như đã chia sẻ trước đó, MV Bên nhau bao lâu lấy bối cảnh là thành phố núi Đà Lạt và có rất nhiều cảnh quay đêm nên cả đoàn phải cố gắng thích nghi với thời tiết để hoàn thành được cảnh quay. Nhắc đến việc này, Nam Cường rất cảm kích 2 người bạn của mình là Ngọc ThuậnMai Bảo Ngọc đã đồng ý tham gia diễn xuất trong MV một cách rất nhiệt tình dù mỗi người đều có khó khăn riêng. 

Với Ngọc Thuận, nam diễn viên chia sẻ trong buổi họp báo, bản thân anh rất ngại khi phải đóng cặp cùng bạn nữ khác do không muốn làm người yêu của mình buồn. Riêng với Mai Bảo Ngọc, cô nàng có phần ít e dè hơn khi phối hợp với người bạn diễn mình chưa từng đóng cặp bao giờ nên không gặp quá nhiều thử thách. 

Phương Mỹ Chi diện áo dài đến chúc mừng nam ca sĩ Nam Cường ảnh 5
Phương Mỹ Chi diện áo dài đến chúc mừng nam ca sĩ Nam Cường ảnh 6

Ngọc ThuậnMai Bảo Ngọc 

Nam ca sĩ cho biết hiện đã “để dành” một số MV và hứa hẹn sẽ lần lượt tung ra trong thời gian tới. Ngoài ra, Nam Cường cũng chia sẻ với mọi người về trải nghiệm khi ngồi “ghế nóng” của chương trình Thử tài siêu nhíNam Cường hy vọng các khán giả sẽ ủng hộ anh hết mình trong thời gian tới đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm