Phương Thanh gây bất ngờ khi phát hành ca khúc mới có quãng giọng cao gấp đôi

Phương Thanh gây bất ngờ khi phát hành ca khúc mới có quãng giọng cao gấp đôi
HHT - Nữ ca sĩ tiết lộ bản thân đã từng ba lần muốn bỏ cuộc khi thu âm ca khúc "Khi ánh dương về" vì lên cao không đủ.

Hôm nay (15/4), Phương Thanh đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên Khi ánh dương về sau khoảng thời gian dài im ắng. Đây là ca khúc nhạc Pháp có tên S.O.S du’n terrien en d’etresse của ca sĩ Dimash, được Phương Thanh tình cờ nghe được và nhờ dịch sang lời Việt.

Đặc biệt hơn, Khi ánh dương về là ca khúc có quãng giọng cực kì cao, thậm chí nhiều nốt cao Phương Thanh đã lên cao gấp đôi với giọng hát ngày xưa của mình. Tuy nhiên, cô đã làm hoàn hảo mọi thứ trong bài hát nhưng vẫn giữ được cảm xúc như trong phiên bản gốc. Đây cũng là cách mà Phương Thanh dập tan tin đồn bị mất giọng từng làm khán giả xôn xao trong thời gian qua.

Phương Thanh gây bất ngờ khi phát hành ca khúc mới có quãng giọng cao gấp đôi ảnh 1

Chính bản thân Phương Thanh cũng bất ngờ khi mình đã có thể làm được điều này, cô chia sẻ về khó khăn khi thu âm ca khúc Khi ánh dương về trước truyền thông: "Đây là ca khúc tiếng Pháp nên khi chuyển sang tiếng Việt rất khó thể hiện. Tôi ba lần muốn bỏ cuộc vì lên cao không đủ. Tuy nhiên, tôi muốn chinh phục bản thân và chứng minh giọng hát của tôi trở lại sau nhiều năm bị mất".

Phương Thanh gây bất ngờ khi phát hành ca khúc mới có quãng giọng cao gấp đôi ảnh 2

Trước đó vài ngày, Phương Thanh cũng đã trình diễn ca khúc Khi ánh dương quay về trong chương trình 60 phút rưc rỡ trên VTV9 và khiến nhiều khán giả phải trầm trồ. Được biết, đây là phát súng mở màn cho album mới được cô ấp ủ và đầu tư kĩ càng sẽ ra mắt trong năm nay.

Ca khúc Khi ánh dương về - Phương Thanh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm