Produce 101 - "Bom tấn" truyền hình thực tế xứ Hàn chính thức đến Việt Nam

Produce 101 - "Bom tấn" truyền hình thực tế xứ Hàn chính thức đến Việt Nam
HHT - Vào ngày 2/7 tới đây, kênh truyền hình tvBlue sẽ chính thức phát sóng chương trình truyền hình thực tế "Produce 101" - chương trình đang nằm trong top các show giải trí thực tế hấp dẫn nhất Hàn Quốc.

Các fan ruột của K-Pop chắc hẳn đều biết đến chương trình tuyển chọn thực tế Produce 101 lần đầu lên sóng đài truyền hình Mnet vào năm 2016. Đây là một dự án quy mô lớn với kết quả là đào tạo và thành lập nên một nhóm nhạc gồm 11 thành viên từ 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau của Hàn Quốc.

Produce 101 - "Bom tấn" truyền hình thực tế xứ Hàn chính thức đến Việt Nam ảnh 1

Trong chương trình, khán giả xem đài sẽ trở thành "nhà sản xuất quốc dân" và trực tiếp chọn ra những thành viên được debut sau khi Produce 101 kết thúc. Chương trình mong muốn mang đến cho công chúng một nhóm nhạc “hoàn hảo” bằng sự quyết định từ khán giả và sự huấn luyện của các nghệ sĩ tiền bối. 

Produce 101 - "Bom tấn" truyền hình thực tế xứ Hàn chính thức đến Việt Nam ảnh 2

Hiện tại Produce 101 đã đi qua được hai mùa và đạt được nhiều thành công vang dội. Sau khi mùa đầu tiên kết thúc, nhóm nhạc nữ I.O.I đã debut với 11 thành viên trẻ trung, tài năng, xinh đẹp thuộc các công ty giải trí danh tiếng như JYP, Jellyfish, Fantagio, MBK… I.O.I là nhóm nhạc dự án và được hoạt động trong khoảng 10 tháng. Sau đó, các thành viên sẽ trở về với công ty chủ quản và tiếp tục động trên con đường nghệ thuật của mình. Nhóm cũng xuất hiện trong hàng loạt chương trình giải trí hàng đầu xứ Hàn và đoạt giải Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc tại Mnet Asian Music Awards, giải New Star Award tại Asia Model Awards

Produce 101 - "Bom tấn" truyền hình thực tế xứ Hàn chính thức đến Việt Nam ảnh 3

Mùa thứ hai (phiên bản thực tập sinh nam) của chương trình vừa kết thúc vào ngày 16/6/2017 vừa qua. Kết quả, 11 thành viên giành chiến thắng chính thức được debut trong nhóm nhạc Wanna One. Đặc biệt, ở mùa 2, nữ ca sĩ BoA sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình kiêm người đại diện cho show. Trong các tập, BoA sẽ là người tiết lộ kết quả bình chọn của các thí sinh tham gia chương trình.

Produce 101 - "Bom tấn" truyền hình thực tế xứ Hàn chính thức đến Việt Nam ảnh 4

Chương trình Produce 101 sẽ chính thức phát sóng trên kênh tvBlue vào 20h30 ngày Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 2/7/2017. Theo kế hoạch, tvBlue sẽ phát sóng mùa mới nhất, trước khi gửi đến khán giả những hành trình thú vị của mùa đầu tiên.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm