Produce 48 bị tố thiên vị một số công ty Hàn Quốc, cắt thời lượng của thực tập sinh Nhật

Produce 48 bị tố thiên vị một số công ty Hàn Quốc, cắt thời lượng của thực tập sinh Nhật
HHT - Các thực tập sinh đến từ Yue Hua, Stone, Starship và Pledis đang được thiên vị?

Các khán giả theo dõi Produce 48 đang chỉ trích cách phân chia thời gian lên hình bất công của chương trình.

Produce 48 bị tố thiên vị một số công ty Hàn Quốc, cắt thời lượng của thực tập sinh Nhật ảnh 1

Sau khi Produce 48 tập 6 phát sóng vào ngày 20 tháng 7, từ khóa " Yue-S-Ple" đứng ở vị trí #1 trên các công cụ tìm kiếm phổ biến. Từ này là sự kết hợp giữa Yue Hua, Stone, Starship và Pledis; vì cư dân mạng phàn nàn rằng hầu hết thời gian lên hình trong tập tuần này đều là của học viên từ các công ty giải trí trên. Hơn nữa, các học viên từ công ty "Yue-S-Ple" chiếm đa số trong Top 12 tuần trước. Bên cạnh đó, cư dân mạng chỉ ra rằng các thực tập sinh Nhật Bản được lên sóng rất ít, kể cả những người trong Top 12.

Produce 48 bị tố thiên vị một số công ty Hàn Quốc, cắt thời lượng của thực tập sinh Nhật ảnh 2

Hai mùa trước của Produce 101 cũng bị tố là cố tình ưu ái một số thực tập sinh bằng cách cho họ lên hình nhiều và chỉnh sửa cho họ tỏa sáng hơn những người khác.

Produce 48 bị tố thiên vị một số công ty Hàn Quốc, cắt thời lượng của thực tập sinh Nhật ảnh 3

Cư dân mạng bình luận: "Cách chỉnh sửa của đạo diễn rõ là thiên vị", "Công ty quản lý đã giao lưu quan hệ trước với nhà sản xuất rồi", "Tồi tệ hơn 101 lần", "Làm sao có thể gọi đây là nhóm nữ được lựa chọn bởi quốc dân được?", "Kể cả có bị chửi mắng thì họ vẫn kiếm ra tiền nên họ không thèm nghe đâu", "Dù có sự không công bằng, không thể phủ nhận tố chất ngôi sao ở một số thí sinh"... 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.