Puka đăng ảnh tình tứ bên trai lạ giấu mặt, netizen không cần đoán gọi tên Gin Tuấn Kiệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Puka bất ngờ chia sẻ hình ảnh thân mật cùng một người đàn ông giấu mặt, khiến dân mạng liên tục réo tên Gin Tuấn Kiệt.

Gin Tuấn Kiệt và Puka là một trong những cặp đôi được netizen "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất showbiz. Dù chưa một lần công khai tình cảm, thế nhưng cả hai vẫn thu hút sự chú ý khi liên tục diện áo đôi hay có những cử chỉ thân thiết với nhau trên sóng truyền hình. Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng mới đây, nữ diễn viên khiến người hâm mộ rần rần vì một bức ảnh trên Instagram.

Cụ thể, trên Instagram cá nhân, Puka đã đăng bức ảnh tình tứ cùng một người đàn ông bên bờ biển. Dù bức ảnh chỉ chụp hình bóng người in trên cát, thế nhưng dòng trạng thái ngập thính “Yêu đương là ngọt. Anh ngon là được. Thấy tóc anh dài là thấy ngon rồi" của Puka đã thu hút sự quan tâm của netizen.

Puka đăng ảnh tình tứ bên trai lạ giấu mặt, netizen không cần đoán gọi tên Gin Tuấn Kiệt ảnh 1

Tuy không để lộ khuôn mặt của người đàn ông, song dân tình đã ngay lập tức gọi tên Gin Tuấn Kiệt vì cho rằng vóc dáng người trong ảnh khá giống với nam diễn viên. Đặc biệt, Gin Tuấn Kiệt cũng đã có một kì nghỉ lễ ở biển vào đúng khoảng thời gian Puka khoe ảnh. Bên cạnh đó, động thái "thả tim" tấm ảnh của Gin Tuấn Kiệt lại càng khiến dân tình xôn xao, liên tục hối thúc cặp đôi sớm công khai hẹn hò.

Puka đăng ảnh tình tứ bên trai lạ giấu mặt, netizen không cần đoán gọi tên Gin Tuấn Kiệt ảnh 2

Vừa qua, Gin Tuấn Kiệt cũng đã có kì nghỉ lễ ở biển.

Puka đăng ảnh tình tứ bên trai lạ giấu mặt, netizen không cần đoán gọi tên Gin Tuấn Kiệt ảnh 3

Netizen liên tục gọi tên Gin Tuấn Kiệt.

Hiện tại, chuyện tình cảm giữa Gin Tuấn Kiệt và Puka nhận được rất nhiều sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng. Giữa hàng loạt những nghi vấn và tin đồn liên tục rộ lên, người hâm mộ vẫn luôn hy vọng cả hai sớm công khai tin vui.

Puka đăng ảnh tình tứ bên trai lạ giấu mặt, netizen không cần đoán gọi tên Gin Tuấn Kiệt ảnh 4
Puka đăng ảnh tình tứ bên trai lạ giấu mặt, netizen không cần đoán gọi tên Gin Tuấn Kiệt ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm