Quà tặng bạn đọc: No bụng cùng snack ngon, nạp năng lượng săn học bổng xịn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ăn thật ngon, học thật xịn với loạt voucher và học bổng mới nhà Hoa cập nhật hè này cho bạn nha!

Các đơn vị muốn hợp tác tặng quà cho bạn đọc HHT vui lòng liên hệ qua email: cohoiquatanghht@gmail.com.

Rec Rec Khỏe re - Vui vẻ chào Hè

Bánh phồng Dế Rec Rec không những ngon - giòn mà còn KHỎEEEEEE, cung cấp đầy đủ năng lượng để các bạn trẻ có thể vượt qua kỳ thi cam go và sung sức bước vào những hoạt động Hè sôi nổi, lành mạnh và tràn ngập yêu thương cũng như đồng hành cùng những buổi xem phim hấp dẫn.

Quà tặng bạn đọc: No bụng cùng snack ngon, nạp năng lượng săn học bổng xịn ảnh 1

Lượng đạm gấp 3 lần bò - heo - gà, giàu chất dinh dưỡng tốt cho hệ thần kinh và cơ thể, lại không có chất béo bão hòa, giải quyết các vấn đề về lương thực lại thân thiện với môi trường trong quá trình chăn nuôi - đó chính là lí do Dế được mệnh danh là “Thực phẩm của tương lai”.

Quà tặng bạn đọc: No bụng cùng snack ngon, nạp năng lượng săn học bổng xịn ảnh 2

Quà tặng: Dành tặng 5 bạn đọc may mắn voucher trị giá 200.000/suất. Voucher sẽ được dành để đổi thành những combo snack dế Ngon - Giòn - Khoẻ với đủ 3 vị Mala tê cay - Tom yum chua cay và Gojuchang mang hương vị Hàn Quốc.

Học tiếng Anh siêu đỉnh với IELTS The Tutors

IELTS The Tutors là Tổ chức giáo dục chuyên đào tạo và luyện thi IELTS với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập chất lượng cao với các khóa học luyện thi: IELTS, khóa giao tiếp tiếng Anh, gia sư cấp tốc 1-1,... Lớp học chất lượng cao tại IELTS The Tutors tối đa 10 học viên một lớp, đây cũng chính là điểm nổi bật của IELTS The Tutors.

Quà tặng bạn đọc: No bụng cùng snack ngon, nạp năng lượng săn học bổng xịn ảnh 3

Với sự nỗ lực không ngừng của IELTS The Tutors; sự tập trung nâng cao trải nghiệm người học, cải tiến phương pháp giáo dục, nâng cấp giáo trình học tập hy vọng người học sẽ ngày càng hài lòng hơn với chất lượng đào tạo từ đó góp phần tạo động lực mạnh cho sự phát triển song hành giữa người học và IELTS The Tutors.

Quà tặng: 5 suất học bổng 55% cho 5 bạn đọc may mắn, trị giá 6.600.000 đồng/suất; có giá trị sau 3 tháng kể từ khi bạn chọn kích hoạt voucher bắt đầu học.

Quà tặng bạn đọc: No bụng cùng snack ngon, nạp năng lượng săn học bổng xịn ảnh 4

Hướng dẫn nhận quà: Chọn một món quà bạn thích nhất, gửi email gồm: Họ tên, trường lớp, địa chỉ nhà, số điện thoại và lý do bạn thích món quà này về cohoiquatanghht@gmail.com. Những bạn đọc may mắn sẽ được tòa soạn gửi tặng các phần quà này. Nhanh tay lên vì số lượng có hạn nhé, hạn chót tụi mình nhận thông tin là ngày 15/6/2024 và sẽ công bố danh sách trúng quà trên fanpage Hoa Hoc Tro Magazine vào ngày 20/6/2024.

Quà tặng bạn đọc: No bụng cùng snack ngon, nạp năng lượng săn học bổng xịn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm