Quách Ngọc Ngoan “cưỡi” mô-tô khủng ra mắt phim “Người bất tử”

Quách Ngọc Ngoan “cưỡi” mô-tô khủng ra mắt phim “Người bất tử”
HHT - Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan tự lái xe và dẫn đầu đoàn mô-tô đến sự kiện ra mắt phim “Người bất tử” do mình giữ vai chính và Victor Vũ làm đạo diễn vào tối 15/10 ở TP.HCM.

Ngay từ khi casting, đạo diễn Victor Vũ đã khá bất ngờ khi cảm nhận vai “Hùng - người bất tử” có nét tương đồng với Quách Ngọc Ngoan. Và khi những đoạn trailer tiếp tục được nhá hàng thì lại càng khẳng định vai diễn này dường như dành cho nam diễn viên gốc Cà Mau. Victor Vũ cũng khẳng định Quách Ngọc Ngoan là ứng viên duy nhất cho vai diễn Hùng.

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ, Hùng là vai diễn gai góc đến mức anh cảm thấy vô cùng áp lực khi thể hiện tâm lý của nhân vật này. “Đây là một vai diễn nặng ký, chuyển biến tâm lý liên tục và lột xác lớn nhất về diễn xuất mà bất cứ diễn viên nào cũng mơ ước. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được lựa chọn để hóa thân vào vai Hùng” - Quách Ngọc Ngoan cho biết.

Quách Ngọc Ngoan “cưỡi” mô-tô khủng ra mắt phim “Người bất tử” ảnh 1
Quách Ngọc Ngoan “cưỡi” mô-tô khủng ra mắt phim “Người bất tử” ảnh 2
Quách Ngọc Ngoan cưỡi mô-tô cực ngầu tới buổi ra mắt phim.

Quách Ngọc Ngoan “cưỡi” mô-tô khủng ra mắt phim “Người bất tử” ảnh 3

Quách Ngọc Ngoan “cưỡi” mô-tô khủng ra mắt phim “Người bất tử” ảnh 4

Quách Ngọc Ngoan “cưỡi” mô-tô khủng ra mắt phim “Người bất tử” ảnh 5
Đông đảo nghệ sĩ xuất hiện tại buổi ra mắt phim.
Quách Ngọc Ngoan “cưỡi” mô-tô khủng ra mắt phim “Người bất tử” ảnh 6
Vợ chồng đạo diễn Victor Vũ và diễn viên Quách Ngọc Ngoan.
Quách Ngọc Ngoan “cưỡi” mô-tô khủng ra mắt phim “Người bất tử” ảnh 7
Ê-kíp làm phim "Người bất tử".

Người bất tử là câu chuyện tâm linh - ly kỳ xoay quanh nhân vật Hùng kéo dài qua ba thế kỷ. Xuất thân là một cậu ấm trong gia đình quý tộc thời phong kiến, Hùng sớm phải trải qua biến cố lớn khi bị người anh trai cùng cha khác mẹ sát hại. Sau khi được cứu sống, Hùng khao khát sự bất tử để lấy lại tất cả những gì đã mất và bắt những kẻ từng mưu hại mình phải trả giá. Cuộc đời Hùng kéo dài cả trăm năm với rất nhiều cuộc chiến khốc liệt, tang thương và trải qua những nỗi đau đớn khi bị tra tấn, thí nghiệm trên cơ thể “bất tử” của mình.

Trailer "Người bất tử".

Chia sẻ về lý do lựa chọn Quách Ngọc Ngoan, Victor Vũ nói rằng: “Ngoại hình, thần thái của nam diễn viên phù hợp với nét mặt người Việt ở nhiều giai đoạn lịch sử.” Đó là ấn tượng khi casting, còn khi ra hiện trường, Quách Ngọc Ngoan khiến cả đoàn bất ngờ bởi sức bền, sự xả thân và tập trung cao độ. Anh thành thạo kỹ thuật hành động, leo trèo, và khả năng phối hợp nhịp nhàng với súng đạn trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

Có phân cảnh, Quách Ngọc Ngoan chịu lạnh và run cầm cập vì phải nằm trên biển giữa trời gió to, nhưng cũng có lúc anh lại phải phơi mình dưới cái nóng đổ lửa để tả xung đột hữu cho cảnh hành động phức tạp. Việc tự mình thực hiện cảnh nguy hiểm đã để lại cho Quách Ngọc Ngoan nhiều vết thương, thế nhưng với anh - đó là cả sự tự hào.

Quách Ngọc Ngoan “cưỡi” mô-tô khủng ra mắt phim “Người bất tử” ảnh 8
"Người bất tử" sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 26-10. Phim còn một buổi ra mắt vào tối nay (16-10) tại Hà Nội.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm