Quân A.P bày cách "thoát ế" mùa Noel, nhảy flashmob để cưa đổ "crush"

Quân A.P bày cách "thoát ế" mùa Noel, nhảy flashmob để cưa đổ "crush"
HHT - Tối ngày 22/12, Quân A.P đã chính thức phát hành sản phẩm "You Are My Crush". Đây là một sáng tác mang màu sắc trẻ trung, yêu đời từ nhạc sĩ Nguyên Jenda.

Phần lời của ca khúc này sử dụng nhiều câu nói thả thính với giới trẻ trên mạng xã hội thời gian vừa qua như "Mặc dù bề ngoài anh chẳng bảnh bao. Chiều dài thì chẳng được cao. Nhưng tình yêu của anh đã trao em, em tính thế nào...?… You Are My Crush mong muốn truyền tải trọn vẹn thông điệp sống tích cực, cùng nguồn năng lượng mới bên trong con người Quân A.P ở thời điểm hiện tại sau rất nhiều sản phẩm ballad buồn bã, đau khổ về tình yêu..

Quân A.P bày cách "thoát ế" mùa Noel, nhảy flashmob để cưa đổ "crush" ảnh 1

Phần MV được xây dựng với nhiều tình tiết hài hước khi nam ca sĩ hợp tác cùng dàn diễn viên trẻ như: Lâm Thanh Nhã, người mẫu Duy Minh, hot boy Híu, hot girl Trần Mỹ Uyên, và đặc biệt hơn là có sự góp mặt của chính nhạc sĩ sáng tác bài hát là Nguyên Jenda.

Quân A.P bày cách "thoát ế" mùa Noel, nhảy flashmob để cưa đổ "crush" ảnh 2

Trong MV You Are My Crush, Quân A.P vào vai một cậu bạn cùng hội "cạ cứng" của mình đều crush hot girl Trần Mỹ Uyên. Để lấy lòng được người đẹp, các chàng trai đều làm nhiều cách để "cưa đổ", sau khi làm bao nhiều điều cô gái này vẫn chưa chịu thì các chàng trai hợp sức lại để giúp Quân A.P tìm cách cưa đổ một lần cuối cùng bằng cách tặng dây chuyền và nhảy flashmob tặng cô gái. Đến cuối cùng thì mọi người đã hiểu ra lí do vì sao bao lâu nay cô gái này không chịu chấp nhận bất kì ai, nhưng cuối cùng Quân A.P vẫn ôm chằm và chấp nhận cô gái.

Quân A.P bày cách "thoát ế" mùa Noel, nhảy flashmob để cưa đổ "crush" ảnh 3
 
Quân A.P bày cách "thoát ế" mùa Noel, nhảy flashmob để cưa đổ "crush" ảnh 4

Quân A.P chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm mới nhất: "Thật ra điều thú vị, ca khúc lần này tính ban đầu là định cho Quân debut, nhưng cuối cùng Quân và ekip chọn ca khúc Ai là người thương em để debut, còn để ca khúc này dành tặng cho khán giả hâm mộ mình nhân dịp lễ hội cuối năm và Valentine sắp tới". 

Quân A.P bày cách "thoát ế" mùa Noel, nhảy flashmob để cưa đổ "crush" ảnh 5

MV You Are My Crush đã chính thức phát hành khi mùa Giáng sinh đang cận đề để tiếp thêm lòng tự tin cho những trái tim còn đơn chiếc.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm