Quân A.P "lột xác" với hình ảnh "cool boy" để lấy lòng crush trong teaser MV mới

Quân A.P "lột xác" với hình ảnh "cool boy" để lấy lòng crush trong teaser MV mới
HHT - Chỉ mới tung teaser MV "You Are My Crush", Quân A.P đã khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên vì cách lấy lòng crush.

Cách đây vài ngày, Quân A.P khiến người hâm mộ đừng ngồi không yên khi “thả thính” poster MV mới mang tên You Are My Crush. Trong hình ảnh “nhá hàng”, giọng ca Ai là người thương em với gương mặt hạnh phúc đứng ôm hôn bụng bầu một cô gái nhưng gương mặt lại được giấu kĩ.

Quân A.P "lột xác" với hình ảnh "cool boy" để lấy lòng crush trong teaser MV mới ảnh 1

Cũng trong đoạn teaser, Quân A.P đã hé lộ một đoạn nhỏ của ca khúc sắp ra mắt: "Nếu như đến nay em vẫn còn dang dở, lonely Hãy để cho anh được che chở em đi Mặc dù bề ngoài anh chẳng bảnh bao Chiều dài thì chẳng được cao Nhưng tình yêu của anh đã trao em, em tính thế nào...?". Với những hình ảnh đầy tươi vui cùng câu hát "thả thính", You Are My Crush hứa hẹn sẽ là một sản phẩm khi "thính ngập mặt" cho mùa cuối năm nay.

Quân A.P "lột xác" với hình ảnh "cool boy" để lấy lòng crush trong teaser MV mới ảnh 2

Quân A.P chia sẻ: "MV lần này Quân muốn gửi một hình ảnh đối lập hoàn toàn so với 2 MV trước đây, đó là một hình ảnh vui vẻ năng động hào hoa nhưng độ tuổi của mình".

Quân A.P "lột xác" với hình ảnh "cool boy" để lấy lòng crush trong teaser MV mới ảnh 3

Đúng như Quân A.P chia sẻ, teaser MV You Are My Crush có tiết tấu sôi động, thu hút người nghe ngay từ những nốt nhạc đầu tiên, chỉ mới vài câu hát đã dự báo fan sẽ phải đổ gục trong MV chính thức sẽ ra mắt vào 19h19' ngày 22/12/2019. Có thể nói, với một tân binh mới như Quân A.P mặc dù debut chỉ được hơn 6 tháng, nhưng đã ra đến MV thì thứ 3 trong năm 2019 và luôn nhận được yêu mến của khán giả và lọt Top Trending thì đó là điều thành công với một ca sĩ trẻ như Quân A.P.

Teaser MV You Are My Crush - Quân A.P

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm