Quan điểm "không kỳ thị đàn ông ở dơ" của Midu bất ngờ hot trở lại, được dân mạng đồng tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, chia sẻ về mẫu người lý tưởng của Midu khi tham gia chương trình "Sao Hỏa Sao Kim" đã được cư dân mạng "lật lại". Quan điểm của nữ diễn viên bất ngờ nhận về nhiều sự đồng tình. 

Trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim, các nghệ sĩ cùng tranh luận về chủ đề "Đàn ông ở dơ hấp dẫn phụ nữ". Midu ngay lập tức chia sẻ: "Theo quan điểm cá nhân, em không kỳ thị đàn ông ở dơ nhưng em kỳ thị đàn ông ở quá sạch. Tức là em sẽ cảm thấy hơi ngại nếu tiếp xúc với một người đàn ông quá sạch sẽ, quá kĩ tính, làm gì tí xíu phải chùi tay, tóc tai mặt mũi quá chỉnh sửa, quá sửa soạn".

Sau đó, diễn viên Tiến Luật hỏi Midu: "Vậy ví dụ một người đàn ông ở dơ thì mới thu hút được em?". Nữ diễn viên - doanh nhân nhanh chóng giải thích thêm: "Theo em, đàn ông phải hơi xuề xòa một chút".

Quan điểm "không kỳ thị đàn ông ở dơ" của Midu bất ngờ hot trở lại, được dân mạng đồng tình ảnh 1

Ở phần bình luận của đoạn clip, rất nhiều khán giả đồng tình với Midu. Đa số cho rằng, nếu phái nam quá chỉn chu, kĩ tính từng li từng tí cũng sẽ tạo cảm giác khó chịu cho bạn gái. Một khán giả cho rằng một người đàn ông sạch sẽ quá mức sẽ khiến người khác thấy khó hòa hợp khi chung sống với nhau.

Quan điểm "không kỳ thị đàn ông ở dơ" của Midu bất ngờ hot trở lại, được dân mạng đồng tình ảnh 2

Midu theo đuổi hình ảnh người phụ nữ thành đạt, trưởng thành

Nhiều bình luận khen ngợi, khi tham gia chương trình Sao Hỏa Sao Kim, Midu luôn có những màn đối đáp thông minh, duyên dáng và "nhảy số" rất nhanh. Đoạn clip nói trên hiện đã thu về hàng triệu lượt xem và gần 50 ngàn lượt "thả tim". Dù chương trình đã lên sóng cách đây khoảng 1 năm nhưng chia sẻ của Midu bất ngờ "dậy sóng" trở lại khiến fan thích thú.

Clip Midu chia sẻ quan điểm về mẫu đàn ông lý tưởng (bắt đầu từ 01:04:48)

Quan điểm "không kỳ thị đàn ông ở dơ" của Midu bất ngờ hot trở lại, được dân mạng đồng tình ảnh 3

Ở tuổi 32, nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ trẻ trung, rạng rỡ

Hiện tại, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh, Midu vẫn mang "màu xanh độc thân". Cô được fan "ghép đôi" rất nhiều với "quý ông tia chớp" Trần Anh Huy nhưng hiện cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Trên trang cá nhân, cô chỉ chủ yếu chia sẻ hình ảnh thường ngày, đi du lịch hoặc tham gia các sự kiện ở lĩnh vực kinh doanh.

Quan điểm "không kỳ thị đàn ông ở dơ" của Midu bất ngờ hot trở lại, được dân mạng đồng tình ảnh 4
Quan điểm "không kỳ thị đàn ông ở dơ" của Midu bất ngờ hot trở lại, được dân mạng đồng tình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm