Quán quân 4 cuộc thi cay đắng kể chuyện bị khán giả ném trứng, giày dép lên sân khấu

HHT - Câu chuyện của hai nam ca sĩ trẻ Đào Ngọc Sang và Roy Nguyễn trong tập 10 "Ca Sĩ Ẩn Danh" đã lấy nước mắt người xem, trong đó có cả 5 khán giả đặc biệt gồm: NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Yến Trang.

Xuất hiện trong chương trình Ca Sĩ Ẩn Danh, nam ca sĩ Đào Ngọc Sang cho biết trong 4 năm qua, anh đã đạt Quán quân của 4 cuộc thi khác nhau, trong đó có Ban Nhạc Quyền Năng 2019. Anh bông đùa rằng mình “dành cả thanh xuân để đi thi”.

Quán quân 4 cuộc thi cay đắng kể chuyện bị khán giả ném trứng, giày dép lên sân khấu ảnh 1 Nam ca sĩ Đào Ngọc Sang tại "Ca Sĩ Ẩn Danh"

Nếu chỉ nhìn vào những danh hiệu của Ngọc Sang, ít ai biết rằng anh đã trải qua giai đoạn đầu vô cùng khó khăn. Có thời điểm vì muốn có bài hát để thực hiện sản phẩm âm nhạc, anh tích cóp tiền để mua ca khúc nhưng sau đó bị quỵt hết tiền, tinh thần suy sụp. “Mắc nợ tôi phải kiếm chỗ hát mỗi đêm, không có lúc nào không chạy” - Ngọc Sang chia sẻ.

Quán quân 4 cuộc thi cay đắng kể chuyện bị khán giả ném trứng, giày dép lên sân khấu ảnh 2

Nhưng kỉ niệm nhớ đời nhất của anh đó là trong một lần đi diễn hội chợ. Lúc đó, khán giả không biết anh là ai. Do những mâu thuẫn giữa ban tổ chức và khán giả nên khi lên sân khấu, anh bị khán giả ném trứng, giày dép. Khi bước xuống, sàn sân khấu còn bị sập khiến anh tưởng mình sắp chết. “Thời điểm đó tôi không muốn đi hát và chỉ muốn tập trung cho công việc khác. Đó là một cú sốc lớn”. 

Là khán giả đặc biệt, MC Đại Nghĩa cho rằng những cú sốc đó chỉ là những viên đá trên con đường nghệ thuật mà sau này, khi đã nổi tiếng và nhìn lại, Ngọc Sang sẽ phải cảm ơn nó.

Quán quân 4 cuộc thi cay đắng kể chuyện bị khán giả ném trứng, giày dép lên sân khấu ảnh 3 5 khán giả đặc biệt: ca sĩ Dương Triệu Vũ, NSND Hồng Vân, MC Đại Nghĩa, NSƯT Kim Tử Long và ca sĩ Yến Trang.

Gây ấn tượng không kém trong chương trình là câu chuyện của Roy Nguyễn - thành viên trong nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boy. Khi ca sĩ thế danh là diễn viên Trịnh Tú Trung - một đàn anh thân thiết trong nghề của Roy Nguyễn chia sẻ những góc khuất trong cuộc sống của anh, những giọt nước mắt đã rơi.

Theo Trịnh Tú Trung, ngày Roy Nguyễn đứng trên sân khấu Ca Sĩ Ẩn Danh cũng chính là ngày giỗ mẹ anh. Việc Roy quyết định sang Hàn Quốc để đào tạo về âm nhạc là vì không muốn chấp nhận sự thật trong nhà không còn mẹ và muốn rời bỏ cảm giác đó.

Quán quân 4 cuộc thi cay đắng kể chuyện bị khán giả ném trứng, giày dép lên sân khấu ảnh 4 Roy Nguyễn không cầm được nước mắt trên sân khấu "Ca Sĩ Ẩn Danh"

Ở Hàn Quốc, có những ngày vì tập luyện quá sức bị tụt huyết áp, Roy gọi về cho ba khóc rất nhiều. Anh thổ lộ, khi quyết định chọn đi Hàn Quốc anh đã bất hiếu với ba vì không chọn theo con đường học hành. Nhưng anh cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội quý giá này và cuối cùng được ba hết lòng ủng hộ.

Roy cho biết, khoảng thời gian phải trở về Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh đối với anh rất khủng khiếp. Sang Hàn trốn tránh nỗi sợ và không có kỉ niệm với mẹ nhưng khi về nhà, mọi thứ vẫn còn y nguyên. Trải qua cú sốc lớn, Roy tự cảnh tỉnh bản thân hãy luôn biết nói lời yêu thương sớm vì biết đâu không có cơ hội.

Quán quân 4 cuộc thi cay đắng kể chuyện bị khán giả ném trứng, giày dép lên sân khấu ảnh 5
Nhìn lại thời gian mẹ bệnh, cha hết lòng chăm sóc, anh cảm nhận được những vất vả của cha mình. Một điều khá bất ngờ, ngay trên sân khấu, Roy Nguyễn đã được ban tổ chức kết nối cho nói chuyện với cha. Cuộc trò chuyện ngắn nhưng đầy cảm động của hai cha con cùng những lời cảm ơn chân thành của cả hai để lại nhiều xúc động.
Quán quân 4 cuộc thi cay đắng kể chuyện bị khán giả ném trứng, giày dép lên sân khấu ảnh 6
 

Tập 10 Ca Sĩ Ẩn Danh

Quán quân 4 cuộc thi cay đắng kể chuyện bị khán giả ném trứng, giày dép lên sân khấu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm