Quán quân "Gương mặt thân quen" Bạch Công Khanh: “Chưa có bài hit không có nghĩa là tôi không giỏi”

Quán quân "Gương mặt thân quen" Bạch Công Khanh: “Chưa có bài hit không có nghĩa là tôi không giỏi”
HHT - Bạch Công Khanh gia nhập đường đua V-Pop bằng MV "Tình Gió Mây Ngàn" với chất nhạc da diết và câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt.

Tình Gió Mây Ngàn là MV chào năm 2019 của Quán quân Gương mặt thân quen Bạch Công Khanh. Đầu tư kỹ lưỡng cả về âm nhạc và diễn xuất, MV mới của Bạch Công Khanh được thể hiện chau chuốt như những thước phim điện ảnh.

Quán quân "Gương mặt thân quen" Bạch Công Khanh: “Chưa có bài hit không có nghĩa là tôi không giỏi” ảnh 1

Tình Gió Mây Ngàn đánh dấu sự hợp tác lần thứ 2 giữa Bạch Công Khanh và nhạc sĩ Nguyễn Khoa – một cái tên mới nhưng đầy tài năng của âm nhạc Việt. Trước đây, Nguyễn Khoa là đạo diễn của MV Em Đang Nơi Nào của Bạch Công Khanh. Còn lần này, Nguyễn Khoa lại trở thành nhạc sĩ cho bài hát mà Bạch Công Khanh sẽ ra mắt trong năm 2019. Với sự tái hợp "bình cũ rượu mới", Bạch Công KhanhNguyễn Khoa đều tỏ ra thích thú bởi cảm giác vừa quen thuộc vừa có chút lạ lẫm này.

Bạch Công Khanh tiết lộ về cơ duyên tới với bài hát: “Bài hát đến với tôi một cách rất tình cờ, trong một buổi tôi ngồi nói chuyện cùng Khoa. Ngay sau khi nghe bản demo, tôi đã ngay lập tức chọn bài hát này làm sản phẩm tiếp theo ra mắt khán giả.

Tuy nhiên, phải mất 5 tháng kể từ thời điểm đó mới có thể hoàn thành ca khúc, lên ý tưởng hòa âm, kịch bản video, casting diễn viên, bối cảnh… Tôi muốn sự trở lại này phải ấn tượng mạnh hơn những sản phẩm trước đây.”

Quán quân "Gương mặt thân quen" Bạch Công Khanh: “Chưa có bài hit không có nghĩa là tôi không giỏi” ảnh 2

Khi được hỏi có lo lắng khi bản thân đến nay chưa có hit, bị nhận xét tiêu cực vì làm nhiều nghề nhưng chưa thực sự nổi bật và ấn tương, Bạch Công Khanh thẳng thắn chia sẻ: “Hiện tại chưa có bài hit không có nghĩa là tôi không giỏi. Để có một bài hit cần rất nhiều yếu tố cộng lại, có thể tôi vẫn còn thiếu một chút may mắn. Hơn nữa, tôi đang chăm chỉ và làm nghề một cách nghiêm túc. Tôi không nghĩ chưa có bản hit thì nên bỏ nghề đâu.

Còn việc phải làm nhiều nghề mà chưa thể có ấn tượng đặc sắc, tôi không bao giờ xấu hổ vì việc này. Tôi đã có duyên được thử sức với công việc diễn viên, MC… dù việc chính là ca sĩ. Việc trở thành một nghệ sĩ đa năng là điều mà nhiều người mong ước. Tôi nghĩ rằng mình còn nhiều thiếu sót và đang trên đường hoàn thiện chính mình, chưa ấn tượng thì cố gắng đến cùng để ấn tượng.”

Quán quân "Gương mặt thân quen" Bạch Công Khanh: “Chưa có bài hit không có nghĩa là tôi không giỏi” ảnh 3

Bên cạnh âm nhạc, Bạch Công Khanh cũng đầu tư nghiêm túc vào việc diễn xuất của các nhân vật. Câu chuyện drama trong MV vừa kịch tính vừa lãng mạn, lại đau đớn xót xa khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

MV Tình gió mây ngàn - Bạch Công Khanh

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm