Quán quân “Vietnam Idol Kids” Thiên Khôi kết hợp Juun Đăng Dũng trong ca khúc mới toanh

HHT - Juun Đăng Dũng và Thiên Khôi sẽ "song kiếm hợp bích" trong ca khúc mới có tên "Biết Em Lại Vô Tình". Teaser MV vừa được phát hành cũng gây nhiều tò mò cho khán giả.

Thiên Khôi từng gây ấn tượng với khán giả tại cuộc thi Vietnam Idol Kids 2017 với chất giọng ấm áp và gương mặt điển trai. Teaser cho ca khúc mới Biết Em Lại Vô Tình đánh dấu lần comeback của Thiên Khôi với hình ảnh trưởng thành và chững chạc hơn. 

Quán quân “Vietnam Idol Kids” Thiên Khôi kết hợp Juun Đăng Dũng trong ca khúc mới toanh ảnh 1

Thiên Khôi

Với lần comeback này, Thiên Khôi kết hợp với giọng ca ấm áp Juun Đăng Dũng, một trong những cái tên chuyên trị dòng nhạc ballad với nhiều ca khúc tình cảm. Trong đoạn teaser Biết Em Lại Vô Tình, Thiên Khôi gây ấn tượng với hình tượng chững chạc, đứng bần thần một mình dưới cơn mưa và được anh chàng Juun Đăng Dũng đến và che ô cho với ánh mắt tràn đầy yêu thương. Sự kết hợp này khiến nhiều fan tò mò, dự đoán một MV tràn đầy cảm xúc sẽ chiếm lĩnh đường đua V-Pop trong mùa Hè này. 

Quán quân “Vietnam Idol Kids” Thiên Khôi kết hợp Juun Đăng Dũng trong ca khúc mới toanh ảnh 2 Juun Đăng Dũng
Quán quân “Vietnam Idol Kids” Thiên Khôi kết hợp Juun Đăng Dũng trong ca khúc mới toanh ảnh 3 "Biết Em Lại Vô Tình" đánh dấu màn kết hợp của hai giọng ca trẻ Thiên Khôi và Juun Đăng Dũng

Trong khi đó, Juun Đăng Dũng từ đầu năm đến nay rất chăm chỉ ra sản phẩm và tạo được nhiều hiệu ứng tốt. MV Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em của anh hiện đã đạt hơn 20 triệu lượt xem, trong khi đó các video khác như lyric video cũng đạt gần 10 triệu lượt xem, MV song ca với nữ ca sĩ Orange đạt hơn 5 triệu lượt xem. 

Quán quân “Vietnam Idol Kids” Thiên Khôi kết hợp Juun Đăng Dũng trong ca khúc mới toanh ảnh 4
Quán quân “Vietnam Idol Kids” Thiên Khôi kết hợp Juun Đăng Dũng trong ca khúc mới toanh ảnh 5 Hiện các fan đang rất tò mò về câu chuyện sẽ diễn ra trong MV

MV Biết Em Lại Vô Tình sẽ được lên sóng chính thức vào ngày 28/5/2020

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm