Quảng cáo mỹ phẩm chân thực như Rosé, nhìn làn da căng bóng là biết chỉ dùng dưỡng

HHT - Xuất hiện trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm cho Yves Saint Laurent trên tạp chí VOGUE Hàn số tháng 4, Rosé khoe làn da mộc căng bóng gần như chỉ dùng dưỡng mà vẫn cực kỳ xinh đẹp.
Quảng cáo mỹ phẩm chân thực như Rosé, nhìn làn da căng bóng là biết chỉ dùng dưỡng ảnh 1

Rosé (BLACKPINK) có màn debut solo quả thực vô cùng hiệu quả, không chỉ tạo nên được nhiều kỷ lục mới ở cả thị trường trong nước và quốc tế, hình ảnh của Rosé còn liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí lớn.

Quảng cáo mỹ phẩm chân thực như Rosé, nhìn làn da căng bóng là biết chỉ dùng dưỡng ảnh 2

Rosé là người mẫu trang bìa của tạp chí VOGUE Úc số tháng 4, và có loạt ảnh thời trang xinh đẹp không khác gì siêu mẫu quốc tế.

Mới đây, tạp chí VOGUE Hàn số tháng 4 cũng tung loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm của Rosé cho Yves Saint Laurent vô cùng ấn tượng.

Quảng cáo mỹ phẩm chân thực như Rosé, nhìn làn da căng bóng là biết chỉ dùng dưỡng ảnh 3

Trong loạt ảnh này, Rosé quảng cáo cho sản phẩm serum dưỡng da dùng đêm, cô trang điểm rất nhẹ, đặc biệt làn da đẹp căng bóng.

Nhiều netizen nhận xét rằng làn da của Rosé hoàn toàn để mộc, không dùng phấn, có thể thấy rõ là nốt ruồi mờ mờ, dường như chỉ mới dùng đúng loại serum dưỡng da mà cô đang cầm trên tay.

Quảng cáo mỹ phẩm chân thực như Rosé, nhìn làn da căng bóng là biết chỉ dùng dưỡng ảnh 4

Đây là serum dùng đêm của YSL được quảng cáo là bước đột phá cho làn da căng mịn và lỗ chân lông gần như có thể biến mất ngay từ những lần sử dụng đầu tiên, Rosé có vẻ như đã chứng thực được điều này.

Sau thành công của On The Ground, YG lại tiếp tục đưa ra thông báo về lịch ra mắt MV cho ca khúc Gone, bài hát còn lại trong single album của Rosé. Nếu như không phải tin Cá Tháng 4 (vì thông báo được tung ra trong ngày 1 tháng 4), thì đây quả thực là một thông tin cực kỳ đáng mừng với các fan của nữ idol, vì có vẻ như Gone lại là ca khúc được yêu thích hơn cả ca khúc chủ đề On The Ground.

Quảng cáo mỹ phẩm chân thực như Rosé, nhìn làn da căng bóng là biết chỉ dùng dưỡng ảnh 8