Quảng cáo mỹ phẩm phải như Lisa (BLACKPINK), chụp cận hay toàn thân đều đẹp như siêu mẫu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hãng mỹ phẩm MAC mới đây đã tung ra loạt ảnh và video của Lisa quảng cáo cho nhãn hàng ở thị trường Trung Quốc, em út của BLACKPINK mặc nguyên set váy da bóng màu đen được thiết kế cầu kỳ mà vẫn khoe được body chuẩn “búp bê sống”.
Trong loạt ảnh và video quảng cáo lần này, Lisa quay trở về với mái tóc ngắn và tóc mái bằng đặc trưng. Cho dù hình chụp cận mặt hay toàn thân của cô nàng đều nhận được cơn mưa lời khen vì nhan sắc đỉnh cao.
Quảng cáo mỹ phẩm phải như Lisa (BLACKPINK), chụp cận hay toàn thân đều đẹp như siêu mẫu ảnh 1
Chẳng cần diễn gì nhiều, chỉ để nguyên gương mặt lạnh thôi mà Lisa cũng khiến người xem choáng ngợp, thần thái của cô thực sự “đỉnh của kim tự tháp”, không thua bất kỳ siêu mẫu hay ngôi sao quốc tế nào.
Quảng cáo mỹ phẩm phải như Lisa (BLACKPINK), chụp cận hay toàn thân đều đẹp như siêu mẫu ảnh 2
Lisa mặc set váy da bóng với áo da cao cổ và chân váy kiểu đuôi cá. Cả hai món đồ trong set váy đều được thiết kế với chi tiết khá cầu kỳ.
Quảng cáo mỹ phẩm phải như Lisa (BLACKPINK), chụp cận hay toàn thân đều đẹp như siêu mẫu ảnh 3
Set đồ tưởng chừng quá khó nhằn với nhiều người, nhưng lại giúp Lisa khoe được thân hình chuẩn “búp bê sống”.
Quảng cáo mỹ phẩm phải như Lisa (BLACKPINK), chụp cận hay toàn thân đều đẹp như siêu mẫu ảnh 4
Netizen Trung và Hàn đều dành “cơn mưa” lời khen cho Lisa trong quảng cáo lần này. Sao Trung dạo gần đây cũng rất hay mặc đồ da để quảng cáo mỹ phẩm, điển hình là Triệu Lệ Dĩnh trong quảng cáo gần đây cho NARS, nhưng đều bị chê là mất đi khí chất vốn có.
Quảng cáo mỹ phẩm phải như Lisa (BLACKPINK), chụp cận hay toàn thân đều đẹp như siêu mẫu ảnh 5
YG mới đây cũng tung ra những hình ảnh nhá hàng cho photobook thứ 2 của Lisa, ấn phẩm sẽ được phát hành nhân dịp sinh nhật nữ idol vào ngày 27/3 sắp tới.

Bên cạnh các hoạt động với nhóm, Lisa là gần như là thành viên bận rộn nhất với các hoạt động quảng cáo cho những thương hiệu mà cô làm đại sứ. Các bộ ảnh quảng cáo, ảnh bìa của cô không ngừng được tung ra trong thời gian này.

Quảng cáo mỹ phẩm phải như Lisa (BLACKPINK), chụp cận hay toàn thân đều đẹp như siêu mẫu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm