Quang Đại cùng dàn mẫu nhí lập nhóm nhạc tung MV mới "quẩy tưng" mừng Trung thu

Quang Đại cùng dàn mẫu nhí lập nhóm nhạc tung MV mới "quẩy tưng" mừng Trung thu
HHT - Quang Đại và các thí sinh trong cuộc thi "Model Kid Vietnam 2019" vừa "trình làng" khán giả MV "Tí Hon Mộng Mơ". Đây được xem như là món quà kỉ niệm của nam người mẫu nhân dịp Tết Trung Thu năm nay.

Theo đó, tối ngày 12/9, Quang Đại bất ngờ ra mắt MV ca nhạc Tí Hon Mộng Mơ cùng với sự góp mặt của 5 gương mặt nhí nổi bật trong cuộc thi Model Kid Vietnam 2019. Với giai điệu vui tươi, trẻ trung qua phần thể hiện của nam người mẫu và các bé làm MV trở nên vô cùng phù hợp với không khí trong ngày Tết thiếu nhi - Trung thu.

Quang Đại cùng dàn mẫu nhí lập nhóm nhạc tung MV mới "quẩy tưng" mừng Trung thu ảnh 1

Ca khúc với nội dung nói về những cô bé, cậu bé nhỏ với biết bao ước mơ, hoài bão trong tương lai, chẳng biết chọn làm "người mẫu hay cả diễn viên, ca sĩ". Những hình ảnh trong bài hát là những điều tuyệt vời nhất của các bạn nhỏ mong muốn, được hồn nhiên vô tư, được mơ những giấc mơ thật lớn và luôn là niềm tự hào của cha mẹ. Đến cuối cùng các bé vẫn quyết định đi theo con đường lớn nhất của mình, đó là trở thành những siêu mẫu trong tương lai với sự dẫn dắt của "người thầy" Quang Đại.

Quang Đại cùng dàn mẫu nhí lập nhóm nhạc tung MV mới "quẩy tưng" mừng Trung thu ảnh 2
Quang Đại cùng dàn mẫu nhí lập nhóm nhạc tung MV mới "quẩy tưng" mừng Trung thu ảnh 3

Cả Thiên Trang, Bảo Kim, Bảo Nam, Phương ThảoHà Linh dù giọng hát vẫn còn nhiều nét ngây ngô, bản năng nhưng chính nét ngây ngô đó đã góp phần tạo nên màu sắc tự nhiên cho trong bài hát. Hình ảnh các em tung tăng, nô đùa cùng nhau trong những khung hình đầy màu sắc, nhưng cuối cùng vẫn toát ra thần thái và tạo dáng duyên nghiệp như một người mẫu thực thụ. MV còn có sự góp mặt của khách mời đặc biệt, cũng là một trong những vị ban giám khảo của cuộc thi Model Kid Vietnam 2019 - Siêu mẫu Tuyết Lan.

Quang Đại cùng dàn mẫu nhí lập nhóm nhạc tung MV mới "quẩy tưng" mừng Trung thu ảnh 4
Quang Đại cùng dàn mẫu nhí lập nhóm nhạc tung MV mới "quẩy tưng" mừng Trung thu ảnh 5

Ca khúc Tí Hon Mộng Mơ được chấp bút bởi nhạc sĩ trẻ Đoàn Minh Quân vốn được biết đến qua những sáng tác như: Điều ta viết mùa xa nhau, Kết thúc chẳng đẹp như bắt đầu, Em... Theo lời chia sẻ của nhạc sĩ, đây cũng là lần đầu tiên anh sáng tác một ca khúc thiếu nhi.

Quang Đại cùng dàn mẫu nhí lập nhóm nhạc tung MV mới "quẩy tưng" mừng Trung thu ảnh 6

Đoàn Minh Quân còn cho biết, sự gặp gỡ và được làm việc chung với Quang Đại lần này cũng rất tình cờ: "Thật ra mình không nghĩ gì nhiều đâu. Mình chưa bao giờ nghĩ và cũng chưa bao giờ có cơ hội được viết một ca khúc thiếu nhi, và mình không muốn bỏ qua cơ hội để sáng tác thêm một ca khúc cho mình. Ngoài ra thì anh Đại cũng đã nghe một vài ca khúc của mình, hai anh em cũng đã nói chuyện một vài lần nên mình rất vui khi có thể giúp đỡ anh Đại thực hiện dự án này!"

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm