Quang Đăng, Á hậu Thùy Dung tiếp sức cho sinh viên tình nguyện

Quang Đăng, Á hậu Thùy Dung tiếp sức cho sinh viên tình nguyện
HHT - Á hậu Thùy Dung hội ngộ biên đạo múa Quang Đăng, ca sĩ Thái Trinh tham dự lễ ra quân "Xuân Tình Nguyện".

Vừa qua, lễ ra quân Chiến dịch Xuân Tình Nguyện lần thứ 9 đã được diễn ra với hơn 30.000 chiến sĩ tham dự cùng sự góp mặt của 5 đại sứ trẻ gồm Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung, biên đạo Quang Đăng, MC - Én bạc 2016 Quang Bảo, ca sĩ Thái Trinh, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2014 Phương Thảo.

Quang Đăng, Á hậu Thùy Dung tiếp sức cho sinh viên tình nguyện ảnh 1
Với tư cách là một đại sứ của chiến dịch, các nghệ sĩ sẽ có một mùa Xuân tràn đầy các hoạt động thiện nguyện, bao gồm gói bánh chưng cho người nghèo, góp quà Tết cho sinh viên, hiến máu nhân đạo... Tài năng, sức trẻ và mức độ ảnh hưởng của các đại sứ trẻ sẽ giúp lan tỏa thêm những hoạt động Xuân Tình Nguyện ý nghĩa, đồng thời cũng sẽ góp phần tiếp thêm động lực cho các bạn chiến sĩ là sinh viên, học sinh trên địa bàn thành phố thực hiện các hoạt động tình nguyện.

Tại buổi lễ, Á hậu Thùy Dung hào hứng khi được trực tiếp gặp gỡ với các bạn chiến sĩ Xuân Tình Nguyện. Thùy Dung thân thiện hỏi thăm công tác chuẩn bị cũng như ghi lại nhiều hình ảnh kỷ niệm cùng các bạn chiến sĩ. Ngay sau đó, cô cùng Hoa khôi Phương Thảo đã ghé thăm và trao quà cho Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè thuộc quận Bình Thạnh. “Ở trường Đại học, Thùy Dung dã biết đến và từng tham gia Xuân Tình Nguyện hai năm trước đó. Tuy nhiên, với cương vị là Đại sứ lần này, Thùy Dung cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nhằm lan tỏa những hoạt động thiện nguyện đầy thiết thực, giúp đỡ nhiều đối tượng khó khăn có được một mùa Tết Nguyên đán đủ đầy bên gia đình và người thân”, Á hậu chia sẻ.

Quang Đăng, Á hậu Thùy Dung tiếp sức cho sinh viên tình nguyện ảnh 2
Trong khi đó, biên đạo Quang Đăng cũng tích cực tham gia hoạt động "Nghìn bánh chưng xanh". Anh và MC Quang Bảo đã tập gói bánh chưng, bánh tét ngày Tết. Quang Đăng khá bỡ ngỡ khi lần đầu tiền được gói bánh chưng, tuy nhiên, anh vẫn cho ra được thành phẩm là chiếc bánh trưng vuông vức, đầy đặn. Những chiếc bánh nghĩa tình này sẽ được gửi tặng các bệnh viện, các mái ấm, nhà mở, các trường chuyên biệt, các cơ sở xã hội...

Quang Đăng, Á hậu Thùy Dung tiếp sức cho sinh viên tình nguyện ảnh 3

Bên cạnh đó, Quang Đăng cũng dành thời gian giao lưu và chơi các trò chơi như nhảy sạp, cà kheo.. cùng các bạn sinh viên cũng như tham gia hiến máu nhân đạo. Quang Đăng hi vọng rằng đóng góp của mình và các bạn sinh viên sẽ phần nào cung cấp thêm lượng máu cần thiết cho các bệnh viên trong dịp Tết.

Quang Đăng, Á hậu Thùy Dung tiếp sức cho sinh viên tình nguyện ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.