Quang Đăng lên tiếng tố cáo bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Quang Đăng lên tiếng tố cáo bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo chiếm đoạt tài sản
HHT - Trong đoạn livestream hồi tối 4/7, Quang Đăng đã lên tiếng tố bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo, âm mưu chiếm đoạt tài sản của anh và một số nghệ sĩ khác.

Vũ công Quang Đăng từ trước đến nay được biết tới một nghệ sĩ khá kín tiếng của showbiz, thế nên khi anh bất ngờ lên tiếng tố cáo chuyện mình bị lừa đảo chiếm đoạt một số tiến khá lớn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Trong đoạn livestream vào tối ngày 4/7 vừa qua, Quang Đăng cho biết anh bị chính người bạn thân, cũng là bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Thậm chí ngoài anh ra cũng có một vài nghệ sĩ khác như Minh Xù, Thanh Duy Idol và chính Liêu Hà Trinh cũng là nạn nhân của người này.

Quang Đăng lên tiếng tố cáo bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo chiếm đoạt tài sản ảnh 1

Quang Đăng lên tiếng việc mình bị lừa đảo trên đoạn livestream.

Người đàn ông này vốn là bạn rất thân, được Quang Đăng hoàn toàn tin tưởng, thế nên nam vũ công đã giới thiệu với nhóm bạn của mình. Sau một khoảng thời gian quen nhau, người này đã nảy sinh tình cảm và có mối quan hệ trên mức tình bạn với MC Liêu Hà Trinh.

Cũng chính nhân vật này đã ngỏ lời muốn cùng Quang Đăng, Liêu Hà Trinh, Minh XùThanh Duy Idol hợp tác trong một số dự án làm ăn sắp tới. Tháng 4/2017, với lòng tin và không chút ngờ vực, Quang Đăng đã quyết định đầu tư chung và trở thành cổ đông của một nhà hàng kiểu Thái. Còn Liêu Hà Trinh, Thanh Duy, Minh Xù thì lại hợp tác với người này mở một cơ sở kinh doanh dessert.

Quang Đăng lên tiếng tố cáo bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo chiếm đoạt tài sản ảnh 2

Ngoài Quang Đăng thì Thanh Duy, Minh XùLiêu Hà Trinh cũng bị lừa đảo.

Tuy nhiên sau một thời gian người này không hề đả động đến vấn đề tài chính cũng như công khai tình hình kinh doanh mặc dù Quang Đăng đã nhiều lần đề nghị. Nhận thấy có sự không minh bạch, rõ ràng ở đây, đến tháng 5/2018, Quang Đăng đã chủ động yêu cầu rút vốn khỏi nhà hàng kèm theo lợi nhuận. Cũng kể từ đó, nhân vật này bỗng dưng "mất tích" hoàn toàn.

Mới đây, Quang Đăng vô tình biết được thông tin nhà hàng đã bị sang tên cho người khác mà không hề thông qua ý kiến của anh, trong khi đó anh là một cổ đông đồng sở hữu. Chính điều này đã đẩy sự việc lên cao trào khiến Quang Đăng phải lên tiếng. Nam vũ công cho biết mục đích livestream là để kể cho khán giả biết bản thân đã bị lừa đảo thế nào, thứ hai là muốn bên mua nhà hàng sẽ liên lạc với Quang Đăng và cuối cùng là yêu cầu bạn trai cũ của Liêu Hà Trinh phải liên lạc lại với anh để xử lí vụ việc.

Quang Đăng lên tiếng tố cáo bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo chiếm đoạt tài sản ảnh 3

Quang Đăng yêu cầu bạn trai cũ của Liêu Hà Trinh liên lạc để xử lí vụ việc trước khi đi quá xa.

Cuối clip, Quang Đăng gửi lời xin lỗi đến Minh Xù, Hà Trinh và Thanh Duy Idol vì do anh giới thiệu mà mọi người mới bị lừa tiền. Đồng thời Quang Đăng cũng gửi "tối hậu thư" đến người này với yêu cầu từ đây cho đến hết ngày 7/7 phải liên lạc với anh để giải quyết dứt điểm vấn đề.

Mặc dù đến nay Quang Đăng vẫn giữ bí mật về danh tính của người này vì muốn cho một cơ hội sau cuối, thế nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra tung tích của người đàn ông trong câu chuyện sau khi mắt xích các tình tiết lại với nhau. Theo đó, nhiều khả năng người này là Đức Thành một doanh nhân người Canada gốc Việt từng được MC Liêu Hà Trinh công khai tình cảm. Đối chiếu với khoảng thời gian Liêu Hà Trinh chia tay Đức Thành cũng hoàn toàn trùng khớp.

Quang Đăng lên tiếng tố cáo bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo chiếm đoạt tài sản ảnh 4

Chân dung bạn trai cũ của Liêu Hà Trinh.

Liên hệ với Liêu Hà Trinh, cô cho biết hiện tại sẽ không có bất kì phát ngôn nào xung quanh về vấn đề này. Tuy nhiên cô khẳng định những điều Quang Đăng nói là hoàn toàn đúng sự thật. Cũng chịu hoàn cảnh tương tự như Quang Đăng, MC Minh Xù cho biết anh cùng Liêu Hà Trinh Thanh Duy Idol cũng bị lừa với thủ đoạn tương tự khi góp vốn mở quán dessert từ tháng 12/2016 tại Đà Nẵng. Minh Xù chia sẻ: "Số tiền chúng tôi bị mất tuy không nhiều như Quang Đăng nhưng cũng không nhỏ đối với chúng tôi. Cũng cùng cách thức là hợp tác làm ăn rất mập mờ và không rõ ràng, lời lỗ gì cũng không biết".

Quang Đăng lên tiếng tố cáo bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo chiếm đoạt tài sản ảnh 5

Dòng trạng thái lên tiếng của MC Liêu Hà Trinh.

Quang Đăng lên tiếng tố cáo bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo chiếm đoạt tài sản ảnh 6

Thanh Duy lên tiếng trấn an người hâm mộ.

Câu chuyện của Quang Đăng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ đông đảo khán giả và cả những người đồng nghiệp. Anh cũng nhận được nhiều lời động viên, an ủi. Phía dưới đoạn livestream, MC Phan Anh đã để lại bình luận: "Cảm ơn em công khai ra vậy để mọi người cùng biết".

BTV Phí Linh VTV cũng đã chia sẻ cùng Quang Đăng: "Đăng không phải là người hay lên tiếng, chỉ đến khi sự việc nghiêm trọng rồi thì cực chẳng đã bạn ấy mới phải nói như thế! Thương bạn và một số người khác cũng là các anh em nghệ sĩ thân thiết đã dính phải vụ này... anh em nghệ sĩ hãy đề cao cảnh giác khi được kêu gọi hợp tác làm ăn, hãy chỉ làm việc với người mình tin tưởng và có giấy tờ rõ ràng. Đăng ơi hãy vững tin và đi đến cùng vụ việc nhé".

Quang Đăng lên tiếng tố cáo bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo chiếm đoạt tài sản ảnh 7

Nhóm bạn thân của Quang Đăng.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm